Floki Inu đang cố gắng được niêm yết trên Coinbase.

Không nghi ngờ gì nữa, ước mơ của mọi đồng xu là được niêm yết trên Coinbase và Binance. Floki inu đang yêu cầu cộng đồng của mình ký một bản kiến ​​nghị đối với Coinbase để Floki Inu có thể dễ dàng giao dịch và nắm giữ ở Hoa Kỳ.

Do các biện pháp bảo vệ theo quy định nghiêm ngặt của Hoa Kỳ, việc niêm yết trên Coinbase không đơn giản vì Coinbase thực hiện rất thận trọng trước khi niêm yết bất kỳ đồng xu nào, nhưng cả hai đồng tiền meme hàng đầu Doge và SHIB đều đã có mặt trên Coinbase và Binance, vì vậy không có nghi ngờ gì về cơ sở thu hút Floki inu đang ngày càng phát triển và cách thức quan hệ đối tác với các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu và các công ty lớn đang được thực hiện hàng ngày, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Flkoi được niêm yết trên Coinbase hoặc Binance.

Binance đặc biệt siêng năng trong việc liệt kê các đồng tiền được thổi phồng, vì vậy có khả năng tốt hơn là Floki có thể được niêm yết trên Binace trước và sau đó Coinbase có thể theo sau.

Nhận xét về dòng tweet của Floki inu, một người dùng Twitter @lsmailkrks đã đưa ra nhận xét rằng để được niêm yết trên Coinbase, Floki phải liên hệ với Coinbase chứ không phải chúng tôi, vì việc yêu cầu chữ ký chỉ là một sự lãng phí thời gian.

“FLOKI đã tiếp cận hàng triệu người, các thỏa thuận tài trợ và quảng cáo đã được thực hiện. Cả thế giới đều biết về FLOKI. Tại sao không liên hệ với các sàn giao dịch? Thu thập chữ ký là một sự lãng phí thời gian. bởi vì chúng tôi đã ký nó trước đây. Nhóm FLOKI cần liên hệ trao đổi. Không phải chúng tôi”

Floki cũng xác nhận rằng Quân đội Viking hiện có hơn 380.000 quân chủ lực. Ngày càng có nhiều người nắm giữ ngụ ý về sự phổ biến ngày càng tăng của meme coin.

Những người nắm giữ ngày càng tăng cũng là biểu hiện của nỗ lực của nhóm Floki nhằm mang lại tiện ích cho đồng tiền của họ. Gần đây, để theo đuổi những nỗ lực tìm kiếm nhiều tiện ích hơn cho đồng tiền của họ, Floki đã mang lại nguồn tài chính phi tập trung cho 380.000 chủ sở hữu Floki bằng cách hợp tác với Tài chính nghịch đảo. Ngay sau khi niêm yết, trong vòng chưa đầy 24 giờ, số token floki trị giá hơn 44 triệu đô la đã được đặt vào một nhóm thanh khoản mới trên Inverse Finance.

Một thành tựu đáng chú ý khác là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc, Bitglobal trước đây là Bithumb toàn cầu đã xác nhận việc niêm yết Floki Inu vào ngày 27 tháng 12 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây