Với mức tăng giá 75%, giá đồng xu FTM vượt lên trên mô hình đáy làm tròn, mang lại nhiều sự chú ý hơn đối với đồng tiền này.

Blockchain Fantom tìm cách giải quyết các vấn đề về tốc độ giao dịch mà các hệ thống hợp đồng thông minh phải đối mặt. Nó được ra mắt vào năm 2019 và hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 6,13 tỷ đô la.

Hiệu suất trong quá khứ của FTM

Giá FTM coin tăng hơn 75% trong tuần qua, dẫn đến nhiều thanh nến tăng giá nhấn chìm trong khung thời gian 24 giờ. Hơn nữa, giá vượt lên trên mô hình đáy làm tròn, do đó làm tăng xu hướng tăng giá cơ bản.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật FTM

Giá FTM coin cho thấy nhu cầu tăng lên đối với chính nó trên thị trường, tuy nhiên, chuỗi nến tăng làm tăng cơ hội điều chỉnh mạnh và đột ngột.

Hơn nữa, khu vực cung cấp nổi bật tiếp theo ở mức 2,60 đô la có thể dẫn đến sự sụt giảm đột ngột. Và nếu giá vượt qua được thì mức mục tiêu tiếp theo sẽ đợi ở mức 3 đô la.

Các đường EMA quan trọng – 50, 100, 200 trong biểu đồ hàng ngày cho thấy xu hướng tăng và đường EMA 20 ngày cung cấp hỗ trợ động cho các đợt thoái lui đột ngột.

Chỉ báo RSI ở mức 69% chạm vào ranh giới của vùng quá mua trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, SMA 14 ngày tăng trên đường trung tâm. Do đó, bản chất mua quá mức của FTM coin có thể dẫn đến một đợt thoái lui ngắn.

Hơn nữa, chỉ báo MACD cho thấy MACD đang tăng và các đường tín hiệu trong biểu đồ hàng ngày. Đường MACD vượt lên trên đường 0 trong khi đường tín hiệu chờ đến lượt.

Xu hướng sắp tới

Giá đồng xu FTM tăng cho thấy xu hướng tăng giá khi giá vượt lên trên một mô hình tăng giá về mặt tâm lý và hướng lên cao hơn. Tuy nhiên, giá thiếu một vài mức thoái lui ngắn trong biểu đồ hàng ngày, điều này làm tăng mối đe dọa về một sự điều chỉnh đột ngột và mạnh mẽ. Vì vậy, các nhà giao dịch cần phải cẩn thận và giao dịch theo từng cấp độ. Mức quan trọng có thể đóng một vai trò quan trọng trong xu hướng sắp tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây