Ferarri đã trở thành công ty chính thống mới nhất hợp tác với Velas Network, được biết đến với việc tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số và hoạt động trong lĩnh vực blockchain và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Được công bố vào thứ Hai, Velas đã trở thành nhà tài trợ nhiều năm của Scuderia Ferrari, đội thể thao của nhà sản xuất xe hơi Ý, và đạt được danh hiệu Đối tác cao cấp.

“Chúng tôi rất vui khi bắt đầu sự hợp tác này với Velas Network AG, một công ty biến sự đổi mới và hiệu suất trở thành dấu ấn của các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến: đây là tất cả các giá trị gắn kết chúng tôi và điều đó đã khiến chúng tôi chọn Velas là một trong những Đối tác cao cấp của mình,”

Mattia Binotto, Tổng Giám đốc và Hiệu trưởng Đội tại Scuderia Ferrari cho biết.

Quảng bá thương hiệu

Theo thỏa thuận giữa hai bên, Velas sẽ là Nhà tài trợ Danh hiệu của Ferrari Esports Series và cũng là đội Esports sẽ thi đấu trong F1 Esports Series. Nhà phát triển NFT sẽ tiếp tục tạo ra một số nội dung kỹ thuật số độc quyền cho những người hâm mộ đội thể thao.

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Valas Network, Farhad Shagulyamov cho biết:

“Sau khi xây dựng một chuỗi khối thế hệ tiếp theo đặt trọng tâm vào cả tính bền vững và hiệu suất, thật tự nhiên khi hợp tác với một biểu tượng xuất sắc khác, đó là Ferrari. Velas đã giới thiệu một loạt công nghệ tiên phong sáng tạo vào chuỗi khối và các sản phẩm liên quan, hiện sẽ được giới thiệu ở đỉnh cao của môn đua xe thể thao.”

Mối quan hệ hợp tác mới nhất của Ferarri diễn ra vài ngày sau khi đội đua ký một hợp đồng lớn với người cho vay người Tây Ban Nha, Barco Santander.

Trong khi đó, các công ty tiền điện tử và blockchain tiếp tục đưa thương hiệu của họ vào các đội thể thao. Các sàn giao dịch như Crypto.com và FTX đã ký một số giao dịch lớn trong ngành, tiêu tốn hàng trăm triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây