• Phân tích giá ICON đang đưa ra những gợi ý tăng giá hôm nay.
  • Mức kháng cự gần nhất được tìm thấy là $2.
  • Hỗ trợ gần nhất cho ICX là $1,77.

Phân tích giá ICON hôm nay đang tăng giá vì đồng tiền này đã tăng cao bất chấp thị trường giảm giá mạnh ngày hôm nay. Giá đã tăng với tốc độ chậm nhưng khá ổn định trong vài tuần qua, vì xu hướng tăng đã duy trì thành công vị trí dẫn đầu của họ và xu hướng tăng đang theo sau đối với ICX. Nhưng hôm nay, đà tăng giá đã leo thang và mức tăng giá kỷ lục đã được ghi nhận trong vài giờ trở lại đây, khi hàm giá vượt qua ngưỡng kháng cự $1,77 và biến nó thành hỗ trợ. Chúng tôi giả định rằng ICX sẽ kiểm tra lại $2 sau khi điều chỉnh thêm một thời gian nữa.

Biểu đồ giá 1 ngày của ICX/USD: Giá ổn định ở mức 1,91 đô la sau khi dao động về phía 2 đô la

Phân tích giá ICON trong 1 ngày cho thấy giá trị ICX tăng đột biến, vì đồng tiền này đang giao dịch ở mức 1,91 đô la vào thời điểm viết bài. Cặp tiền điện tử báo cáo sự gia tăng giá trị lên đến 23,17 phần trăm trong 24 giờ qua và cặp tiền điện tử này cũng báo cáo sự gia tăng giá trị lên tới 50,46 phần trăm trong tuần qua. Giá trị vốn hóa thị trường cũng tăng 23% qua đêm và khối lượng giao dịch tăng lên mức cao nhất 1287% trong 24 giờ qua.

ICON price analysis: ICX price flashes up to $1.91 gaining 22 percent overnight 1
Biểu đồ giá 1 ngày của ICX/USD. Nguồn: TradingView

Sự biến động đã tương đối cao đối với ICX và các dải Bollinger đã bắt đầu phân tách xa nhau hơn. Dải trên hiện ở mức 1,73 đô la đại diện cho hỗ trợ cho chức năng giá khi giá đã vượt qua mức này và dải dưới ở mốc 0,92 đô la. Trung bình của dải Bollinger ở mức 1,32 đô la, đại diện cho mức hỗ trợ thứ hai đối với giá ICX. Đường trung bình động (MA) ở mức $1,50 trên đường trung bình của chỉ báo biến động. Đường cong của chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã chạm vào giới hạn quá mua khi nó nằm ở biên giới của giới hạn quá mua tại chỉ số 70, cho thấy hoạt động mua mạnh.

Phân tích giá ICON: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá ICON trong 4 giờ cho thấy đồng tiền này cũng được giao dịch trong phiên hôm qua nhưng đã giảm một số giá trị trong tám giờ cuối cùng của phiên giao dịch cuối cùng. Tuy nhiên, sau khi điều chỉnh,cc lại dẫn đầu và tăng cao về phía mốc tâm lý $2. Áp lực bán lại gia tăng và giá đang điều chỉnh trở lại. Chỉ báo RSI cũng thực hiện một số bước ngoặt đáng kể khi nó giảm đáng kể về phía giữa vùng của chỉ báo và tăng nhanh, với xu hướng tăng tập trung vào vùng quá mua trên biểu đồ 4 giờ. Tuy nhiên, RSI lại đang có xu hướng giảm vì giá đã bắt đầu đi xuống một lần nữa.

ICON price analysis: ICX price flashes up to $1.91 gaining 22 percent overnight 2
Biểu đồ giá 4 giờ ICX/USD. Nguồn: TradingView

Mức độ biến động khá cao đối với ICX so với vài ngày qua trên biểu đồ 4 giờ, khi các dải Bollinger đang mở rộng rất nhiều. Dải trên ở mốc 1,84 đô la và dải dưới ở mốc 1,35 đô la. Trung bình của dải Bollinger là $1,59. Đường trung bình động (MA) ở mức $1,66.

Kết luận

Theo phân tích giá của ICON, cặp tiền điện tử có thể tiếp tục điều chỉnh trong vài giờ và chúng tôi hy vọng nó sẽ kiểm tra lại mốc tâm lý $2 vào cuối ngày hôm nay trước khi tiếp tục tăng giá. Mặt khác, nếu áp lực bán tiếp tục sau đó, ICX có thể tìm kiếm hỗ trợ gần chốt hỗ trợ $177.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây