• Giá tiền điện tử đã phải chịu một đợt giảm mạnh trong vài ngày qua.
  • Họ đều đã mất hơn 200 tỷ USD giá trị trong tuần này.
  • Chúng tôi xác định ba loại tiền điện tử có thể phục hồi.

Giá tiền điện tử đã phải chịu một sự đảo ngược khắc nghiệt trong tuần này sau khi chúng tăng trở lại vào cuối tuần lễ Giáng sinh. Không rõ tại sao điều này lại xảy ra khi Bitcoin giảm từ 52.000 đô la xuống còn khoảng 47.000 đô la. Tổng vốn hóa thị trường của họ đã giảm từ 2,6 nghìn tỷ USD xuống còn khoảng 2,4 nghìn tỷ USD. Bài viết này sẽ xem xét 3 altcoin hàng đầu để mua giá giảm.

Polygon

Giá Polygon (MATIC) đã giảm khoảng 2% trong ngày qua. Nó đang giao dịch ở mức 2,58 đô la, gần với mức cao nhất mọi thời đại.

Polygon là mạng lớp 2 giúp các nhà phát triển tối ưu hóa các ứng dụng Ethereum của họ. Nhiều nhà phát triển cũng đang xem xét xây dựng ứng dụng của họ trực tiếp trên nền tảng.

Kết quả là, Polygon đã có sự tăng trưởng đáng kể gần đây khi số lượng ứng dụng DeFi trong hệ sinh thái của nó đã tăng lên 149 và tổng giá trị bị khóa (TVL) tăng lên 5,5 tỷ đô la. Sự bổ sung phổ biến nhất gần đây cho mạng là Uniswap, một trong những nền tảng DeFi lớn nhất trên thế giới.

Nhiều ứng dụng hơn đang chuyển sang Polygon. Điều này có nghĩa là có khả năng giá Polygon sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Terra

Terra (LUNA) là một dự án blockchain của Hàn Quốc đang trong giai đoạn phát triển bùng nổ gần đây. Mạng cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng như ứng dụng trong ngành DeFi.

Mặc dù Terra chỉ có 13 ứng dụng trong hệ sinh thái của mình, nhưng họ có TVL là 18,1 tỷ đô la. Điều này khiến nó trở thành nền tảng lớn thứ hai sau Ethereum. Nó thậm chí còn lớn hơn những cái tên phổ biến như Solana và Binance Smart Chain.

Terra cũng được biết đến với các loại tiền ổn định của nó. Phổ biến nhất trong số đó là TerraUST, đã trở thành đồng tiền lớn thứ tư trên thế giới. Do đó, khi việc áp dụng nó ngày càng tăng, có khả năng giá Terra sẽ phục hồi.

Fantom

Fantom (FTM) là một kẻ giết Ethereum khác cũng phổ biến trong số các nhà phát triển. Công ty cũng giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung. Gần đây, nó đã chứng kiến ​​số lượng ứng dụng trong hệ sinh thái của nó tăng lên 102 và TVL của chúng tăng lên 5,79 tỷ đô la. Điều đó đã khiến nó trở thành nền tảng xây dựng DeFi lớn thứ 6 trên thế giới.

Giá Fantom đã tăng mạnh trong vài ngày qua, nâng tổng vốn hóa thị trường của nó lên hơn 5,87 tỷ USD. Khi mức độ phổ biến của nó tăng lên, có khả năng giá của nó sẽ tăng trở lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây