• Hành động giá Algorand giao dịch cao hơn, tới 37% so với mức thấp nhất ngày 20 tháng 12.
  • Các điều kiện mua quá mức cực đoan trong các bộ dao động chỉ ra một số điểm yếu trong ngắn hạn.
  • Một đợt pullback đối với Tenkan-Sen có thể là cần thiết trước khi bất kỳ động lực tăng giá mới nào có thể xảy ra.

Hành động giá của Algorand đã đặc biệt tăng trong tuần qua, tạo ra mức tăng đáng kể trước và sau Giáng sinh. Tuy nhiên, một số cải tiến gần đây nhất có thể bị đe dọa không quay trở lại.

Giá Algorand phải đối mặt với mức giảm 10% trong thời gian còn lại của năm 2021

Giá Algorand có vẻ sẵn sàng mở ra một số chốt lời từ xu hướng tăng. Kijun-Sen ở khu vực giá trị 1,64 đô la đã được chứng minh là một rào cản phức tạp để người mua đóng cửa ở trên. Bears bây giờ để mắt đến cơ hội để đẩy Algorand về phía nam thêm một lần nữa.

Tenkan-Sen ở mức $1,50 đã là mức hỗ trợ quan trọng trong tám ngày giao dịch qua. Với mức đóng cửa đầu tiên trên Kijun-Sen kể từ ngày 14 tháng 11, một chút kháng cự và sự quay trở lại của Tenkan-Sen là bình thường. Ba yếu tố khác chỉ ra lý do tại sao giá Algorand sẽ giảm.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hiện đang ở trong điều kiện thị trường giá xuống. Có một dấu hiệu từ chối rõ ràng so với mức quá mua đầu tiên tại 55, cho thấy động lượng đang quay đầu về phía nam. Chỉ số tổng hợp đã in ra sự phân kỳ giảm giá ẩn, cảnh báo rằng xu hướng tiếp tục về phía nam sẽ có khả năng xảy ra. Và cuối cùng, Dải Optex đã in một móc mạnh về phía nam sau khi đạt đến mức mua quá mức.

Biểu đồ Ichimoku hàng tuần của ALGO / USDT

Nếu $1,50 không được giữ làm hỗ trợ,xu hướng tăng sẽ muốn đề phòng bất kỳ động thái nào và đóng cửa dưới vùng giá trị $1,30. Khả năng quay trở lại mức giá $1,00 là rất có thể xảy ra nếu xu hướng tăng không thể hỗ trợ vùng $1,50.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây