• Giá AVAX đang trong quá trình hình thành mô hình biểu đồ tăng giá, cho thấy mức cao kỷ lục mới cho token.
  • Nếu Avalanche quản lý để cắt trên 123 đô la, thì mức tăng 41% sau đó sẽ nằm trong tầm ngắm.
  • Xu hướng tăng AVAX đang nhắm mục tiêu tiếp theo của họ ở mức $174.

Giá AVAX hiện đang hình thành mô hình biểu đồ tăng giá có thể thiết lập mức cao kỷ lục mới cho Avalanche ở mức $174. Token phải vượt qua một loạt thách thức phía trước, bao gồm cả rào cản khó khăn nhất ở mức 123 đô la, để triển vọng lạc quan được xác thực.

Giá AVAX đang chờ tăng 41%

Giá AVAX đang tạo ra mô hình vai đầu vai nghịch đảo trên biểu đồ 12 giờ, cho thấy dự báo tăng giá ồ ạt cho token.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên lưu ý rằng mục tiêu lạc quan về mức tăng 41% hướng tới $174 sẽ chỉ nằm trong tầm ngắm nếu Avalanche quản lý để vượt qua đường viền cổ của mô hình kỹ thuật điều chỉnh ở mức $123.

Giá AVAX đang trong quá trình hình thành vai phải của mô hình biểu đồ thịnh hành. Áp lực mua gia tăng có thể khiến Avalanche chạm đến đường viền cổ, nhưng không phải là không giải quyết được một số rào cản phía trước.

Đường kháng cự đầu tiên đối với giá AVAX là tại Đường trung bình động đơn giản trong 12 giờ (SMA) 50 ở mức 101 đô la, sau đó là đường SMA 100 trong 12 giờ ở mức 105 đô la. Mức thoái lui Fibonacci 61,8% sau đó sẽ hoạt động như một trở ngại bổ sung cho Avalanche ở mức $106.

Trước khi tiếp cận đường viền cổ của mô hình vai đầu vai nghịch đảo, giá AVAX cũng sẽ đối mặt với sóng gió ở mức 115 đô la, nơi SMA 21 giờ mười hai giờ và mức thoái lui Fibonacci 78,6% giao nhau.

AVAXUSDT
Biểu đồ 12 giờ của AVAX/USDT

Giá AVAX sẽ phải đối mặt với một thách thức khác tại đường viền cổ của mô hình kỹ thuật điều chỉnh ở mức $123, trùng với đường kháng cự được đưa ra bởi Chỉ báo Đảo chiều Momentum (MRI) trước khi mức tăng 41% được đưa ra.

Tuy nhiên, nếu áp lực bán tăng lên, giá AVAX sẽ phát hiện ra hỗ trợ ngay lập tức ở mức thoái lui 50% ở mức 100 đô la. Các đường phòng thủ sau ở mức thoái lui Fibonacci 38,2% ở mức 94 đô la, sau đó ở mức thoái lui Fibonacci 23,6% ở mức 87 đô la, trùng với đường SMA 200 12 giờ và đường hỗ trợ do MRI đưa ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây