Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử theo dõi chặt chẽ đang lạc quan về Bitcoin khi chúng ta bắt đầu năm 2022, làm nổi bật hai chất xúc tác quan trọng có thể kích thích sự hồi sinh của BTC.

Chiến lược gia tiền điện tử Kevin Svenson nói với 82.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Bitcoin sắp có một đợt phục hồi vì ông tin rằng áp lực từ phía bán sắp chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể.

“Thu thuế xong.

Bán hối đoái cưỡng bức ở Trung Quốc đã kết thúc.

Áp lực bán sắp giảm 10 lần. Quá trình phục hồi bitcoin đang được tiến hành.”

Theo Svenson, những người tham gia thị trường bị lỗ trong năm nay đang bán lượng Bitcoin nắm giữ của họ trong nỗ lực giảm hóa đơn thuế. Nhà giao dịch tiền điện tử cho biết thêm rằng “việc thu thuế” đã kết thúc vào ngày 31 tháng 12, lưu ý rằng nó có thể làm giảm áp lực bán.

Đối với việc Trung Quốc buộc phải bán, Svenson đang đề cập đến nguồn cung BTC đến từ người dùng của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi có trụ sở tại Hồng Kông. Vào cuối tháng 9, Huobi đã công bố một thông báo rằng họ sẽ gỡ bỏ các tài khoản của người dùng Trung Quốc đại lục trước ngày 31 tháng 12 năm 2021 để tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương.

Theo Svenson, áp lực bán đến từ việc người dùng Trung Quốc chuyển đổi tiền điện tử của họ thành fiat sẽ sớm biến mất.

Nhìn vào triển vọng dài hạn của Bitcoin, Svenson nói rằng BTC đang giao dịch trong một tam giác tăng dần lớn, cho thấy cấu trúc thị trường rất lạc quan.

“Nhìn chung, khi bạn nhìn vào biểu đồ này, nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy đây là một biểu đồ tích cực. Cấu trúc tăng dần, mức thấp cao hơn, nhu cầu tổng thể tăng lên. Các nhà giao dịch tiền điện tử bán lẻ chỉ tỏ ra quá xúc động vì hầu hết đều nắm giữ các altcoin. Điều chỉnh tiếng ồn.”

Image
Hình ảnh
Nguồn: Kevin Svenson / Twitter

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây