• Giá Internet Computer tăng mạnh trong thời gian gần đây.
  • Nó đã tăng khoảng 50% so với mức thấp nhất vào tháng 12.
  • Giá ICP có thể tiếp tục tăng khoảng 15%.

Giá Internet Computer (ICP/USD) đã tăng vào thứ Ba khi nhu cầu về đồng tiền này tăng trở lại. Đồng tiền này đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là 31,75 đô la, đây là mức cao nhất kể từ ngày 9 tháng 12. Nó đã tăng hơn 50% so với mức thấp nhất vào tháng 12.

Phân tích cơ bản ICP

Internet Computer là một dự án blockchain được phát triển bởi Dfinity, một công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ. Mục tiêu của mạng là thay đổi cách các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps).

Ngay sau khi ra mắt, giá ICP đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 97 đô la. Nó thậm chí còn trở thành một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu vào cùng ngày nó được ra mắt. Hôm nay, đồng tiền này đã giảm hơn 67% trong khi xếp hạng của nó trong số các loại tiền điện tử lớn nhất đã giảm xuống còn 35 đô la.

Máy tính Internet khác với các nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum. Đầu tiên, mạng của nó được cấu trúc thành bốn lớp được gọi là ngang hàng, đồng thuận, định tuyến tin nhắn và một lớp thực thi thực thi các hộp khi nhận được tin nhắn.

Ngày nay, nhiều nhà phát triển đã chấp nhận mạng Máy tính Internet mặc dù mức sử dụng vẫn thấp hơn Ethereum và Binance Smart Chain. Ví dụ, trong khi Uniswap được xây dựng bằng Ethereum và Polygon, thì giao diện người dùng của nó được xây dựng bằng Máy tính Internet.

Các nền tảng nổi tiếng khác được xây dựng trên Máy tính Internet là Osmosis, DStar và Earth Wallet. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất đối với Internet Computer sẽ là thu hút các nhà phát triển lớn vào mạng.

Không rõ tại sao giá Internet Computer lại tăng vọt vào thứ Ba. Có thể là một số người mua đang mua vào đợt giảm giá gần đây. Ngoài ra, có thể là họ đang cổ vũ việc ra mắt vào tuần trước của cây cầu kết nối Internet Computer và Ethereum.

Cầu nối, được gọi là Terabethia, cho phép giao tiếp xuyên chuỗi và chuyển tài sản qua hai blockchain.

Dự đoán giá Internet Computer 

Internet Computer price


Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá ICP đã hoạt động tốt trong vài tuần qua. Kết quả là, nó đã cố gắng di chuyển trên mức thoái lui Fibonacci 23,6%. Nó cũng tăng nhẹ trên mức kháng cự quan trọng ở mức $29,90, đây là mức cao nhất vào ngày 27 tháng 12.

Giá Internet Computer cũng tăng trên đường trung bình động 25 ngày và 50 ngày trong khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang hướng lên trên. Do đó, có khả năng đồng tiền này sẽ tiếp tục tăng khi phe bò nhắm vào mức thoái lui 38,2% ở mức 35 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây