Giá Ripple (XRP) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi người mua không giữ được nó trên ngưỡng kháng cự $1,00.

Kể từ ngày 29 tháng 12, XRP đã giảm và củng cố trên mức hỗ trợ $ 0,80. Mức tăng của Ripple đã được giới hạn dưới mức cao nhất là $0,85. Trong tuần qua, XRP/USD đã giao dịch nhẹ trong khoảng từ 0,80 đô la đến 0,85 đô la.

Cả xu hướng tăng và xu hướng giảm đều không có ưu thế. Nếu xu hướng giảm giành được ưu thế và phá vỡ mức hỗ trợ hiện tại, Ripple sẽ kiểm tra lại mức thấp trước đó ở mức 0,76 đô la. Có khả năng sẽ giảm thêm xuống mức thấp ở mức 0,57 đô la nếu hỗ trợ ở mức 0,76 đô la cũng bị phá vỡ. Mặt khác, nếu người mua giành được ưu thế và giữ giá XRP trên mức trung bình động hoặc mức kháng cự ở mức $1,00, thì điều đó sẽ báo hiệu việc tiếp tục xu hướng tăng. Điều này sẽ chấm dứt một sự điều chỉnh đi xuống.

Phân tích chỉ báo Ripple

Ripple đã giảm xuống cấp 42 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong 14 giai đoạn. Các altcoin đang ở trong vùng xu hướng giảm và có thể giảm. Các thanh giá nằm dưới đường trung bình động. Điều này xác định mức độ của xu hướng giảm. Nếu altcoin không thành công ở mức kháng cự $0,85, áp lực bán sẽ tiếp tục cho đến khi hỗ trợ tiếp theo. Hiện tại, giá tiền điện tử đang ở dưới phạm vi 20% của ngẫu nhiên hàng ngày. Thị trường đã đạt đến vùng quá bán.

XRPUSD(Daily+Chart)+-+JANUARY++4.png

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $1,95 và $2,0

Các mức hỗ trợ chính – $0,80 và $0,60

Động thái tiếp theo của Ripple là gì?

Thanh giá XRP nằm dưới mức trung bình động. Điều này cho thấy có khả năng xảy ra tình trạng giảm giá hơn nữa. Trong khi đó, xu hướng giảm từ ngày 28 tháng 11 đã cho thấy một thanh nến kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 78,25%. Sự thoái lui cho thấy giá XRP sẽ giảm xuống mức Fibonacci Extension 1,272 hoặc $0,76.

XRPUSD(Daily+Chart+2)+-+JANUARY+4.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây