• Dự đoán về giá của chuỗi liên kết dường như là xu hướng tăng.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $24,96.
  • Hỗ trợ mạnh nhất hiện tại là $20,02.

Dự đoán giá Chainlink vào ngày 5 tháng 1 năm 2022, cho thấy thị trường đang theo một xu hướng tăng giá mạnh. Giá của Chainlink đã tăng chóng mặt trong vài ngày qua. Vào ngày 3 tháng 12 năm 2021, giá đã tăng từ 21,7 đô la lên 23,7 đô la trong cùng một ngày, một động lực tăng giá cực kỳ mạnh mẽ. Ngày hôm sau, Chainlink tiếp tục với tốc độ tương tự và đạt 24 đô la. Vào ngày 5 tháng 1 năm 2022, giá đã giảm trong một thời gian ngắn, chỉ tăng vọt trở lại để tăng lên 25,7 đô la, đó là giá hiện tại của Chainlink.

Dự đoán giá LINK/USD trong 4 giờ: Thị trường đang trải qua một đợt đột phá

Dự đoán về giá của Chainlink cho thấy sự biến động của thị trường đang theo sau một chuyển động ngày càng gia tăng. Điều này có nghĩa là giá của Chainlink đang trở nên có xu hướng thay đổi nhiều hơn đáng kể. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là $25,55, đóng vai trò là điểm cho hỗ trợ mạnh nhất chứ không phải là kháng cự. Giới hạn dưới của dải Bollinger là $20,02, đóng vai trò là một điểm khác cho mức hỗ trợ mạnh nhất.

Giá LINK/USD dường như đang di chuyển trên giá của Đường trung bình động, cho thấy một chuyển động tăng giá. Xu hướng của thị trường dường như bị chi phối bởi xu hướng tăng. Giá LINK/USD dường như đang vượt qua giới hạn trên của dải Bollinger, báo hiệu một sự đột phá đang xảy ra trên thị trường. Thị trường có thể sớm trải qua một xu hướng đảo ngược, nhưng giá sẽ tăng đáng kể trong thời điểm hiện tại.

Chainlink price prediction: LINK/USD makes a strong positive incline for $26 1
Nguồn biểu đồ giá LINK/USD 4 giờ: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 74, cho thấy một cổ phiếu được mua quá mức nghiêm trọng đối với tiền điện tử, có nghĩa là tiền điện tử rơi vào mức quá mua. Có thể thấy RSI đang di chuyển một cách đơn giản, ổn định, điều này có thể cho thấy rằng giá trị RSI này sẽ được duy trì. Điều này có thể dẫn đến xu hướng ngược lại rất sớm và nếu tỷ lệ cược nghiêng về xu hướng giảm, thì tiền điện tử có thể bị mất giá nghiêm trọng.

Dự đoán giá Chainlink trong 1 ngày: LINK/USD tăng giá mạnh ở mức $25,7

Dự đoán về giá của Chainlink cho thấy sự biến động của thị trường theo sau một xu hướng tăng nhẹ, có nghĩa là giá của Chainlink ngày càng dễ bị thay đổi. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là 24,96 đô la, đóng vai trò là điểm cho hỗ trợ mạnh nhất chứ không phải là kháng cự. Giới hạn dưới của dải Bollinger là $17,02, đóng vai trò là một điểm khác cho mức hỗ trợ mạnh nhất.

Giá LINK/USD dường như đang di chuyển trên giá của Đường trung bình động, cho thấy một chuyển động tăng giá. Xu hướng của thị trường dường như đã tăng vọt trên đường cong của Đường trung bình động gần đây. Giá LINK/USD dường như đang vượt qua giới hạn trên của dải Bollinger, báo hiệu một sự đột phá đang xảy ra trên thị trường. Sự bứt phá có thể dẫn đến sự đảo chiều trên thị trường, tạo cơ hội cho xu hướng giảm nắm bắt thị trường.

Chainlink price prediction: LINK/USD makes a strong positive incline for $26 2
Nguồn biểu đồ giá LINK/USD 1 ngày: TradingView

Dự đoán giá của Chainlink cho thấy Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là 63, cho thấy giá trị mua quá mức nhỏ đối với tiền điện tử. Điều này có nghĩa là tiền điện tử giảm nhẹ về phía quá mua. Đường RSI có thể được nhìn thấy là đã chuyển sang một chuyển động nghiêng, có thể cho thấy mức tăng giá trong tương lai và hoàn toàn rơi vào phần quá mua.

Kết luận

Kết luận của dự đoán về giá Chainlink cho thấy rằng ghi nhận được thực hiện trong hành vi hiện tại của LINK/USD cho thấy rằng nó đang theo một xu hướng tăng lớn có thể sớm chuyển sang hướng giảm. LINK/USD đã tăng nhẹ nhàng lên mốc $26; giá đã đạt 25,7 đô la vào ngày 5 tháng 1 năm 2022 và có thể tiếp tục tăng cho đến mốc 26 đô la do đà tăng giá mạnh mẽ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây