Xu hướng chung của Ravencoin (RVN) vẫn là đi ngang. Tuy nhiên, giá đã bắt đầu một đợt phục hồi mới, khoảng 65% so với mức thấp nhất trước đó (0,078). Hơn nữa, đột phá về cốc và tay cầm cho thấy tiềm năng hơn nữa trong cuộc biểu tình này.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Thành tích trong quá khứ bằng tiền RVN

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2021, giá Ravencoin đã phá vỡ đường xu hướng hỗ trợ của mô hình tam giác đối xứng. Sự cố này đã gây ra áp lực bán mạnh, khiến giá giảm xuống mức hỗ trợ $0,078.

Cặp đôi đã dành hai tuần để cố gắng duy trì trên mức này. Khi năm mới đến gần, đồng tiền này bắt đầu tăng trở lại và đã đưa ra một sự bứt phá quyết định từ mức kháng cự $0,116.

Ravencoin có thể rút lui để kiểm tra lại mức kháng cự $0,116

TradingView Chart
Biểu đồ TradingViewSource

Biểu đồ kỹ thuật 4 giờ cho thấy một mô hình cốc và tay cầm rõ ràng. Với cây nến tăng lớn ngày hôm nay, giá đã phá vỡ đường viền cổ $0,116, được hỗ trợ bởi một lực bơm đáng kể trong hoạt động khối lượng.

Giá dự kiến ​​sẽ quay trở lại mức hỗ trợ mới này để tìm kiếm đủ nhu cầu. Các nhà giao dịch tiền điện tử nên theo dõi hành động giá của RVN gần mức này để phát hiện cơ hội tham gia cho một giao dịch dài hạn.

Vào thời điểm báo chí, đồng RVN đang giao dịch ở mức 0,127 đô la, với mức tăng trong ngày là 19,6%. Sự thay đổi về khối lượng trong 24 giờ là $299,1 Triệu, cho thấy mức tăng 342%. Theo Coinmarketcap, đồng tiền này đứng ở vị trí thứ 79 với vốn hóa thị trường hiện tại là 1,32 tỷ đô la (+19,6).

Các chỉ báo kỹ thuật- RVN Coin

  • Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (69) cho thấy một cuộc biểu tình parabol tiếp cận vùng quá mua trong biểu đồ của nó.
  • Đợt phục hồi mới đã lấy lại các đường EMA quan trọng (20, 50, 100, 200), cho thấy xu hướng tăng. Các mức EMA này sẽ hoạt động như hỗ trợ hợp lệ trong thời gian kéo lùi không thường xuyên

Trục truyền thống cho thấy sự hợp lưu đáng kể với mức biểu đồ RVN/USD hàng ngày. Theo các mức trục này, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức kháng cự gần nhất là mức kháng cự $0,1480 ở mức $0,158. Đối với đầu ngược lại, các mức hỗ trợ là $0,116 và $0,103.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây