• Một hacker sẽ cần tỷ lệ băm 100% của mạng và vài năm để viết lại sổ cái bitcoin, có từ ngày 3 tháng 1 năm 2009.
  • Các nhà chức trách sẽ bớt lo lắng về việc các nhà bán lẻ bị mất tiền thông qua giao thức nếu có nhiều bảo mật hơn.
  • Tính đến thời điểm này, Bitcoin đã tăng 0,18%, với tổng vốn hóa thị trường là 881,6 tỷ đô la, có xu hướng ở mức giá 46.628,19 đô la.

Một mạng an toàn

Đây là một sự thật thú vị và đáng bình tĩnh từ lĩnh vực tiền điện tử, cho đến thời điểm hiện tại, nếu kẻ tấn công cố gắng hack bitcoin, kẻ tấn công sẽ yêu cầu tỷ lệ băm của mạng là 100% để viết lại sổ cái bitcoin có từ ngày 3 tháng 1 năm 2009. Và hacker cũng sẽ cần vài năm nữa. Nói một cách dễ hiểu, tại thời điểm này mạng quá an toàn. Trên thực tế, an toàn hơn bao giờ hết. Bạn không phải lo lắng nếu bạn là một nhà đầu tư bitcoin, các giao dịch của bạn được đóng gói dưới các khối.

Lý do cho mức cao nhất mọi thời đại là hashrate của mạng đang tiếp cận mức cao nhất mọi thời đại trở lại.

Xu hướng của các ngày giống hệt nhau của PoW nâng cao và tăng dần về bên phải và tăng lên kể từ giữa năm 2019. Trước khi điều này xảy ra, chuỗi có thể được viết lại trong dưới một năm. Kể từ đó, việc bảo mật tăng lên ồ ạt. Việc khiến mọi người tin rằng nút cơ bản này không được đánh giá đầy đủ trong hơn 2 năm rưỡi.

Sự tập trung của nhiều cá nhân đã hướng tới sự phát triển của Lightning Network, việc sử dụng Bitcoin ở cấp công ty và tổ chức, Bitcoin trước các cơ quan chức năng và sự lan rộng của nó trong toàn bộ nền văn hóa đại chúng, cùng nhiều thứ khác. Thật là điên rồ khi những ngày tương đương PoW không được chú ý theo cách thông thường vì đây là một trong những chỉ số tốt nhất để đánh giá độ bảo mật của mạng, mà thực sự phải là một yếu tố quyết định quan trọng dẫn đến sự tăng trưởng của các chỉ số được đề cập ở trên.

Mọi người nên cảm thấy thoải mái khi sử dụng Lightning Network vì họ đang giải quyết trong một giao thức theo dõi một sổ cái mà có thể không bao giờ được sửa đổi, cung cấp sự chắc chắn cho những người nói rằng nó có thể bị khóa ở lớp thứ 2 và thực hiện các giao dịch với chúng mà không bị sợ không có UTXO khi đóng kênh.

Các nhà đầu tư bán lẻ, công ty và tổ chức nên cảm thấy thoải mái khi di chuyển các giá trị lớn hơn và nhỏ hơn trong mạng chỉ khi họ cảm thấy tự tin về việc giao dịch được gắn chặt với khối, với khả năng bị kẻ tấn công xâm nhập rất ít.

Ngoài ra, các nhà chức trách không phải lo lắng về việc các nhà bán lẻ mất tiền thông qua một giao thức an toàn.

Mọi người nói chung phải vẫn cảm thấy thoải mái khi bitcoin trở thành mạng chủ đạo, điều này sẽ đóng một phần quan trọng trong sự phối hợp của các nền kinh tế trên toàn thế giới, chỉ khi họ nhận ra rằng càng nhiều người tham gia, nó sẽ càng trở nên an toàn.

Mọi người không có gì phải lo lắng khi giao dịch của họ được xác minh và đóng gói bên trong nhiều khối.

Theo bài viết này, Bitcoin đã tăng 0,18%, có xu hướng ở mức giá 46.628,19 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây