Giá Binance Coin (BNB) lại chịu áp lực bán sau khi mất hỗ trợ 500 đô la. Tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất trước đó là 462 đô la. Đây là mức thấp nhất của đợt giảm giá vào ngày 4/12.

Trong đợt giảm giá ngày 4 tháng 12, xu hướng tăng đã mua giảm và tiếp tục củng cố trên mức hỗ trợ 500 đô la. Trong lần thứ hai, xu hướng giảm đang kiểm tra lại mức hỗ trợ hiện tại để phá vỡ nó. Việc phá vỡ mức hỗ trợ 500 đô la đã mang lại lợi thế cho xu hướng giảm và đưa giá BNB xuống mức thấp nhất là 436 đô la. Áp lực bán sẽ tiếp tục xuống mức thấp nhất $394 nếu mức hỗ trợ $436 bị phá vỡ. Tuy nhiên, tiền điện tử có thể tiếp tục giảm xuống các mức thấp khác. Hôm nay, BNB đang giao dịch ở mức $462,10 tại thời điểm viết bài.

Đọc chỉ báo Binance Coin

Tiền điện tử đã giảm xuống mức 31 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14. Điều này cho thấy rằng thị trường đang tiếp cận vùng bán quá mức. Thị trường sẽ giảm miễn là các thanh giá nằm dưới đường trung bình động. BNB nằm dưới vùng 20% ​​của ngẫu nhiên hàng ngày. Thị trường đã chạm mức cạn kiệt. Áp lực bán nhiều khả năng sẽ chấm dứt khi thị trường chạm đến vùng quá bán.

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $700 và $750

Các mức hỗ trợ chính – $400 và $350

Hướng tiếp theo cho BNB là gì?

Binance Coin đã tiếp tục xu hướng giảm của nó. Tiền điện tử đang đối mặt với sự từ chối ở mức cao nhất là $520. Trong khi đó, xu hướng giảm từ ngày 18 tháng 11 cho thấy thân nến đang kiểm định mức thoái lui Fibonacci 50%. Sự thoái lui cho thấy BNB sẽ tiếp tục giảm xuống mức Fibonacci Extension 2.0 hoặc $365.

BNBUSD(Dily+CHrt+2)+-+JANUARY+6.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây