Doanh nhân và chủ sở hữu câu lạc bộ thể dục Michelle Berrard đã tham gia vào đội ngũ cốt lõi của BlockbusterDAO, một dự án tiền điện tử đầy tham vọng đang tìm cách mua lại công ty cho thuê phim ốm yếu với hy vọng hồi sinh nó.

Chỉ Berrard có mối quan hệ thân thiết với Blockbuster hơn hầu hết. Người cha quá cố của cô, Steven Berrard, đã giúp xây dựng và điều hành công ty từ năm 1987 đến năm 1996. Ông bắt đầu với tư cách COO trước khi trở thành Giám đốc điều hành vào năm 1994, theo Bloomberg.

“Dự án BlockbusterDAO rất thú vị bởi vì những bộ phim điện ảnh, phim độc lập (và Bom tấn) sống mãi trong trái tim của tất cả mọi người. Đó là dấu ấn cá nhân, chân thành, hoài cổ và là di sản đối với tôi!”

cô ấy đã viết trong tin nhắn thông báo của mình, được chia sẻ với kênh Discord của dự án.

Kế hoạch của BlockbusterDAO là huy động 5 triệu đô la bằng cách bán NFT và sử dụng số tiền đó để mua công ty. Sau đó, nó dự định biến nó thành một dịch vụ phát trực tuyến, để cố gắng cạnh tranh với Netflix. Đó là một kế hoạch được xây dựng dựa trên sự thành công gần như thành công của Hiến phápDAO, đã huy động được 47 triệu đô la để cố gắng mua một bản sao sớm của Hiến pháp Hoa Kỳ – nhưng đã bị trả giá cao hơn vào phút cuối bởi Giám đốc điều hành của Citadel, Ken Griffin.

Sau 5 năm làm việc tại Walt Disney, Berrard đã có 8 năm làm việc tại công ty giải pháp vệ sinh Swisher, làm việc trong các hoạt động kinh doanh. Sau đó, cô trở thành một huấn luyện viên cá nhân và không lâu sau khi thành lập thương hiệu thể dục của riêng mình, có tên là Pivotal Fitness. Công ty hiện đang chăm sóc bốn phòng tập thể hình.

“Thật vinh dự khi được trở thành một phần của đội đang mở đường để thiết lập lại một ngành công nghiệp và làm nên lịch sử giống như thương hiệu Blockbuster đã từng làm trước đây! Bây giờ là thời điểm của chúng tôi để mang Blockbuster trở lại với mọi người!”

cô ấy nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây