Giá Ripple (XRP) đang di chuyển trên mức hỗ trợ 0,75 đô la, với những xu hướng giảm đang kiểm tra lại mức hỗ trợ 0,76 đô la trong khi xu hướng tăng đang mua giảm. Sau mỗi lần kiểm tra lại, các thanh nến hiển thị đuôi dài nổi bật trên mức hỗ trợ hiện tại.

Các phần đuôi dài cho thấy mức giá $0,75 và $0,76 là hỗ trợ mua mạnh. XRP/USD sẽ dao động giữa mức giá $0,75 và $1,00 nếu mức hỗ trợ hiện tại được giữ vững. Mức cao nhất ở mức $1,00 là mức kháng cự trên không, nơi các động thái tăng giá đã bị chặn lại hai lần. Nếu người mua có thể vượt qua ngưỡng kháng cự trên, XRP sẽ tăng lên mức cao ở mức 1,41 đô la. Mặt khác, nếu xu hướng giảm cố gắng phá vỡ mức hỗ trợ ở mức 0,75 đô la, thì XRP sẽ giảm xuống mức thấp nhất ở mức 0,51 đô la.

Phân tích chỉ báo Ripple

Ripple đang ở mức 34 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14, đó là do sự sụt giảm giá gần đây khi các đồng altcoin này tiếp cận vùng quá bán. Tiền điện tử vẫn chưa thoát khỏi sự điều chỉnh đi xuống, vì nó dễ bị tác động bởi một xu hướng đi xuống. Tiền điện tử nằm trên phạm vi 25% của ngẫu nhiên hàng ngày. Các dải ngẫu nhiên trên biểu đồ hàng ngày đang di chuyển trên phạm vi hiện tại. Động lượng tăng giá sẽ biến động khi giá biến động.

XRPUSD(Daily+Chart)+-+JANUARY++7.png

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $1,95 và $2,0

Các mức hỗ trợ chính – $0,80 và $0,60

Động thái tiếp theo của Ripple là gì?

Ripple đang trong xu hướng giảm, nhưng xu hướng giảm đã đến mức cạn kiệt. Trong khi đó, xu hướng giảm đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 78,25% thông qua hình nến vào ngày 30 tháng 12. Mức thoái lui cho thấy giá XRP sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci là 1,272 hoặc 0,74 đô la. Hành động giá cho thấy XRP đang hợp nhất trên phần mở rộng Fibonacci 1.272.

XRPUSD(4+Hour+Chart)+-+JANUARY+7.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây