Trong khi hầu hết các đồng tiền điện tử Metaverse đang chứng kiến ​​đà giảm giá vào cuối tuần này khi Bitcoin và Ethereum đang tìm kiếm sự hỗ trợ, thì giá Metacraft đã tăng hơn 3600% chỉ trong 24 giờ qua. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn Metacraft và mã thông báo MCT của nó và xem lý do tại sao giá lại tăng rất nhiều trong ngày hôm nay.

Metacraft là gì?

Ra mắt vào tháng 1 năm 2022, Metacraft là một phiên bản blockchain của Dungeons và Dragons, kết hợp các khía cạnh của Trò chơi, NFT, DeFi, Thị trường và quản trị cộng đồng. MCT là mã thông báo BEP-20 gốc trên nền tảng cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Metacraft.

Trò chơi xoay quanh việc khai thác hàng ngày, thử thách trong hầm ngục, chiến đấu theo nhóm và hợp nhất vai trò. Người chơi có thể chọn một nghề và nâng cấp nhân vật của mình với nhiều thuộc tính khác nhau.

Trò chơi hiện đang được phát triển với thị trường giao dịch trực tuyến và bảng xếp hạng trực tuyến dự kiến ​​ra mắt vào quý 1 năm 2022 và chế độ PVP trực tuyến cuối cùng dự kiến ​​ra mắt vào quý 3 năm 2022.

Tại sao giá Metacraft lại tăng?

Tin tức gần đây nhất từ ​​nhóm Metacraft là Lộ trình cập nhật của họ mà họ đã xuất bản trên Twitter của mình:

Ngoài ra, MCT gần đây đã được niêm yết trên sàn giao dịch XT, điều này đã mang lại động lực tăng giá hơn nữa cho dự án.

Phần lớn khối lượng giao dịch đến từ CoinTiger, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore tự hào với khối lượng hơn 13,4 tỷ đô la trong 24 giờ qua.

Tại thời điểm viết bài, MCT đang giao dịch ở mức 2,20 đô la, tăng hơn 3.000% trong 24 giờ qua. Điều ấn tượng hơn là khối lượng giao dịch cao hơn 1 triệu đô la, hầu hết trong số đó đến từ CoinTiger và XT.com. Ngoài ra, MCT có sẵn để mua trên PancakeSwap. Địa chỉ hợp đồng là:

0xdF677713a2C661ECD0b2BD4d7485170Aa8c1ECeB

Với nguồn cung lưu hành tự báo cáo là 51,4 triệu mã thông báo và giá hiện tại là 2,20 đô la, vốn hóa thị trường của MCT là khoảng 100 triệu đô la.

Không còn nghi ngờ gì nữa, hiện tại, cường điệu và FOMO chủ yếu thúc đẩy giá của MCT vì không có sản phẩm hoạt động hiện tại nào mà người dùng có thể thử nghiệm. Tuy nhiên, số lượng khối lượng giao dịch và sàn giao dịch đã được niêm yết Metacraft tạo nên một dự án tuyệt vời để theo dõi vào năm 2022.

Nếu nhóm thực hiện đúng lời hứa, chắc chắn MCT có thể dễ dàng đạt được mức định giá cao hơn nhiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây