Pantera Capital, một quỹ đầu cơ của Mỹ quản lý hơn 6,4 tỷ đô la tài sản liên quan đến blockchain, hiện đã đạt được 63,7 triệu đô la tài trợ từ 153 nhà đầu tư cho Quỹ cấp dữ liệu Bitcoin của mình, một hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cho thấy.

Thông qua Bitcoin Feeder Fund, các nhà đầu tư có thể gián tiếp tham gia vào Pantera’s Bitcoin Fund – một công cụ theo dõi bitcoin thụ động cung cấp cho các nhà đầu tư vốn chủ sở hữu hàng ngày mà không cần phải mua và bảo vệ tiền điện tử. Theo báo cáo của CoinDesk, Quỹ Bitcoin Feeder Fund có 18 triệu USD và 56 nhà đầu tư vào năm ngoái.

Ngoài bitcoin, Pantera đã đầu tư vào nhiều loại token cũng như vốn chủ sở hữu vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Trong một tập gần đây của The Scoop, Franklin Bi, Giám đốc phát triển danh mục đầu tư của Pantera, chẳng hạn, đã đề cập rằng quỹ đầu cơ đang tăng cường đầu tư vào lĩnh vực tài chính phi tập trung. Pantera đã dẫn đầu nhiều vòng gọi vốn cho các công ty khởi nghiệp khác nhau, chẳng hạn như nền tảng đặt cược tiền điện tử Stader Finance và nền tảng cho vay mã thông báo không thể thay thế (NFT) Arcade vào năm 2021.

Pantera Capital được thành lập vào năm 2013 và hiện có 80 khoản đầu tư mã thông báo giai đoạn đầu và 85 khoản đầu tư mạo hiểm trong danh mục đầu tư của mình, theo trang web của công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây