Khi sự quan tâm đến metaverse ngày càng tăng, ngày càng nhiều nhà đầu tư đổ xô vào thế giới ảo để tìm kiếm một mảnh bất động sản kỹ thuật số mà nhiều người tin rằng sẽ là tương lai của mạng xã hội, công việc và giải trí.

Nói chuyện với CNBC, Giám đốc điều hành và người sáng lập Tokens.com, Andrew Keagle, đã thảo luận về lý do tại sao một số nhà đầu tư sẵn sàng chi hàng triệu đô la cho các lô đất; ông lưu ý: “Giá đã tăng 400% đến 500% trong vài tháng qua.”

Mặc dù đất đai không tồn tại trong thế giới thực nhưng nó tồn tại ở dạng đảo ngược và cơ hội rất dồi dào ở đó, theo doanh nhân có công ty gần đây đã chi gần 2,5 triệu đô la Mỹ vào Decentraland (MANA).

“Metaverse là sự lặp lại tiếp theo của phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể đi xem một buổi hòa nhạc; bạn có thể đi đến một viện bảo tàng, tất cả các loại trải nghiệm khác nhau mà bạn có thể khám phá và đắm mình,”

Giám đốc điều hành nói.

Đảo kỹ thuật số có giá tương đương với một ngôi nhà ở Mỹ

Trong một diễn biến khác, Giám đốc điều hành Republic Realm Janine Yorio, người mà công ty gần đây đã chi 4 triệu đô la kỷ lục cho một lô đất trên The Sandbox (SAND), tiết lộ rằng năm ngoái, cô đã bán hơn 100 hòn đảo tư nhân với giá 15.000 đô la mỗi hòn đảo trên nền tảng này.

Yorio tiết lộ: “Hôm nay họ đang bán với giá khoảng ba trăm nghìn đô la mỗi căn, điều này thật trùng hợp với giá nhà trung bình ở Mỹ.”

Theo nhà môi giới bất động sản Oren Alexander:

“Thế giới kỹ thuật số đối với một số người cũng quan trọng như thế giới thực. Vì vậy, vấn đề không phải là về những gì bạn và tôi tin tưởng, mà là về những gì tương lai sẽ xảy ra.”

Tương tự, Keagle nói thêm:

“Điều này giống như mua đất ở Manhattan cách đây 250 năm khi thành phố đang được xây dựng.”

Có vẻ như Meta (NASDAQ: FB), chính thức được gọi là quá trình chuyển đổi của Facebook sang thực tế ảo, cùng với dịch bệnh Covid và thực tế là tất cả mọi người đã bị giam giữ trong nhà trong một thời gian dài để tìm cách tương tác, đã gây ra một cơn sốt đất kỹ thuật số. đã càn quét thế giới trực tuyến.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây