Giá Bitcoin hiện đã phục hồi tốt sau vụ tai nạn lần trước và tăng trở lại hơn 43.000 đô la sau một vài ngày. Giá trước đó đã giảm xuống dưới mốc 40.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 9. Tuy nhiên, với đà tăng hiện tại, xu hướng đảo ngược thành một thị trường tăng giá có thể sắp xảy ra. Hãy nói về lý do tại sao Bitcoin có thể chạm đáy và tại sao một đợt đảo chiều tăng lên có thể sắp xảy ra.

Giá Bitcoin tăng trở lại trên 43.000 đô la

Vào đầu năm, đã có những tin tức tiêu cực đối với các nhà đầu tư Bitcoin. Giá bitcoin lao dốc mạnh, giảm từ 46.000 USD xuống còn 42.000 USD. Trong một số sàn giao dịch nhất định, giá đã giảm xuống dưới mốc 40.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 9 năm 2021. Mặt khác, hôm nay, giá BTC đã phục hồi.

Giá Bitcoin đã tăng trở lại trong 2 ngày. Bitcoin đã vượt qua mốc 43.000 đô la vào thứ Tư ngày 12 tháng 1. Sự phục hồi làm giảm lo ngại rằng giá Bitcoin có thể giảm một lần nữa xuống 30.000 đô la. Tuy nhiên, hiện đã có những dấu hiệu cho thấy sự đảo ngược xu hướng của thị trường.

Giá Bitcoin đã chạm đáy chưa?

Sự phục hồi nhẹ làm tăng hy vọng rằng sự điều chỉnh hiện tại trên thị trường hiện đã chạm đáy. Chúng ta có thể thấy một sự phát triển tương tự như sự điều chỉnh lớn vào mùa xuân năm 2021. Vào thời điểm đó, lệnh cấm mới đối với hoạt động khai thác Bitcoin ở Trung Quốc đã gây ra một đợt điều chỉnh giá lớn trong vài tháng.

Một số nhà phân tích bi quan đã dự đoán rằng giá Bitcoin có thể giảm hơn nữa. Lý do cho điều này sẽ tiếp tục là các vị thế lãi suất mở cao trên thị trường ngoại hối và khả năng tăng lãi suất chính, bao gồm cả Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

bitcoin price reversing upwards after an extended downtrend.
giá bitcoin đảo chiều tăng sau một xu hướng giảm kéo dài.
Biểu đồ 1 BTC/USD trong 7 ngày qua – Coinmarketcap

Dự đoán giá Bitcoin – Bitcoin có thể đạt 50.000 đô la một lần nữa không?

Rào cản đầu tiên cho sự đảo ngược xu hướng sẽ là đạt tới 46.000 đô la, đây là vùng hỗ trợ quan trọng trong một thời gian rất dài trở lại vào tháng 12 năm 2021. Từ mức này, giá Bitcoin có thể tấn công lại 50.000 đô la. Vào Giáng sinh vừa qua, tỷ giá đã giảm xuống còn 52.000 đô la và giảm trở lại 46.000 đô la.

Một hy vọng lớn là phe giảm hiện đã tắt thở và chúng ta có thể thấy lực mua mạnh hơn trở lại ở mức giá thấp hiện tại. Đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ, sự điều chỉnh hiện tại một lần nữa là cơ hội mua lý tưởng trước khi chúng ta có thể tăng giá mạnh trở lại.

Bạn có thể mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trên các sàn giao dịch tiền điện tử Binance, Coinbase, Kraken và Bitfinex.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây