Sự phát triển tiếp theo của Internet, được gọi là Metaverse, đang trên đà phát triển và các công ty khởi nghiệp đang nhận được phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng. Công ty khởi nghiệp metaverse có trụ sở tại Singapore, Affyn đã thông báo rằng họ đã huy động được 10,4 triệu đô la chỉ trong 60 giờ trong vòng bán trước của mã thông báo FYN.

Trong một thông cáo báo chí vào thứ Năm, ngày 13 tháng 1, công ty khởi nghiệp metaverse Affyn cho biết đợt bán trước cho mã thông báo FYN của nó được tung ra vào ngày 30 tháng 12 năm 2021, là một thành công lớn vì nó đã huy động được 10,4 triệu đô la chỉ trong 60 giờ đầu tiên của đợt bán trước. Bán trước cho FYN kết thúc vào ngày 2 tháng 1 năm 2022.

Theo thông báo, “vòng bán trước có bán từng mã thông báo FYN với giá đặc biệt với thời gian khóa 10 ngày và thời gian đăng ký tuyến tính 6 tháng.” Hơn 57.000 người tham gia đã mua mã thông báo FYN và 10,4 triệu đô la đã được huy động. Mỗi người tham gia bị hạn chế mua 50.000 FYN token.

Trước vòng bán trước, vòng riêng tư của Affyn đã bị đăng ký quá mức trong vòng một tuần kể từ khi trang web của họ công bố, dẫn đến việc mở vòng chiến lược mới một lần nữa lại bị đăng ký quá mức. Trong ba vòng này, Affyn đã quyên góp được tổng cộng 18 triệu đô la.

Affyn là gì?

Theo nhóm Affyn, việc bán trước thành công là do sự phấn khích về trò chơi metaverse di động sắp ra mắt NEXUS. Affyn là một công ty có trụ sở tại Singapore đang xây dựng một dự án Metaverse dựa trên blockchain với trò chơi di động Miễn phí để chơi, Chơi để kiếm tiền sẽ kết hợp vị trí địa lý, cơ chế AR, mã thông báo FYN và NFT.

NEXUS World là gì?

Metaverse có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào?

Theo trang web của Affyn, NEXUS World là một lớp siêu kỹ thuật số di động được ánh xạ tới thế giới thực, nơi người dùng có thể khám phá, chơi và tham gia vào các hoạt động dựa trên vị trí địa lý của họ.

Metaverse sẽ có các nhân vật trong trò chơi được gọi là Buddies và Nexus Land, một đại diện kỹ thuật số của bất động sản trong thế giới ảo được ánh xạ theo thế giới thực, dưới dạng NFT. Người dùng có thể xây dựng các công trình trên đất của họ trong NEXUS. Các cấu trúc này là các đại diện kỹ thuật số của tài sản trong thế giới ảo. Các cấu trúc này cũng sẽ là NFT có thể mua được từ thị trường.

FYN sẽ là mã thông báo tiện ích gốc của NEXUS metaverse có thể được sử dụng trong cả thế giới ảo và thực. Người dùng có thể sử dụng FYN để mua hoặc thuê tài sản, mua và trao đổi NFT và tham gia các sự kiện.

Nhóm Affyn đang chuẩn bị khởi chạy Cung cấp DEX ban đầu (IDO) và sự kiện tạo mã thông báo được lên lịch vào ngày 29 tháng 1 năm 2022. Đoạn giới thiệu của NEXUS Metaverse sẽ được phát hành vào tháng 2. Dự kiến ​​cũng sẽ ra mắt công chúng vào những tháng đầu năm 2022.

Lucaz Lee, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Affyn, nhận xét:

“Việc bán trước thành công này gửi một tín hiệu mạnh mẽ và niềm tin vào các mục tiêu của chúng tôi. Năm 2022 sẽ là chưa từng có khi chúng tôi đốt cháy không gian công nghệ bằng cách mở ra một kỷ nguyên mới của Metaverse. Chúng tôi sẽ đi tiên phong trong loại hình Metaverse Play-to-Earn đầu tiên gói gọn cấu trúc thực tế vào một thế giới tổng hợp, nơi khái niệm về thế giới thực được thể hiện bằng hình đại diện kỹ thuật số, NFT và nội dung.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây