Điểm độc đáo của Openmeme là người dùng không cần phải là nghệ sĩ chuyên nghiệp để kiếm tiền từ meme.

Đặc biệt, sự ra đời của công nghệ blockchain và tiền tệ kỹ thuật số đã giúp con người có thể kiếm tiền từ sự khéo léo của mình. Sự sáng tạo này được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, từ việc thiết kế một ứng dụng Tài chính phi tập trung (DeFi) độc đáo cho đến sự ra mắt của bộ sưu tập Mã thông báo không Fungible (NFT). Từ lịch sử ngắn ngủi của công nghệ blockchain, việc tạo ra các nền tảng mới được công nhận, khen thưởng và một số thường phát triển để trở nên cực kỳ giàu có thông qua các sáng tạo của họ.

Tuy nhiên, điều tương tự cũng không thể nói đến những người tạo meme tài tình, những người mang lại tiếng cười cho nhiều người trên internet, đặc biệt là phương tiện truyền thông xã hội hàng ngày. Memes là nghệ thuật vui nhộn, đồ họa hoặc hình ảnh hoặc văn bản độc đáo thể hiện một chủ đề hài hước cụ thể. Như nhiều người dùng mạng xã hội chắc hẳn đã xem một số meme dưới dạng ảnh gif, ảnh hoặc video, điều mà nhiều người thường không thể giải mã là chủ sở hữu hoặc tác giả của một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo như vậy.

Openmeme, một nền tảng chia sẻ meme trên web 3.0 và thị trường meme nft đầu tiên trên thế giới quyết tâm thay đổi câu chuyện liên quan đến việc mang lại cho người tạo meme sự công nhận và phần thưởng xứng đáng. Nền tảng cung cấp một con đường mà nhờ đó người tạo meme kiếm được phần thưởng và tiền bản quyền từ meme mà họ tạo.

Không còn nghi ngờ gì nữa, meme là sự mô tả không đầy đủ về cuộc cách mạng nft lớn tiếp theo và nó đáng chú ý là gần đây. Các cộng đồng meme lớn nhất ở Châu Âu đã hợp tác và tạo ra nền tảng Openmeme, nền tảng này sẽ được ra mắt với hàng triệu người dùng.

Openmeme in Action: Lợi ích cho người dùng và người sáng tạo

Openmeme là một nền tảng rất chức năng, thưởng cho sự sáng tạo thông qua sức mạnh của sự phân quyền. Openmeme cho phép người sáng tạo hoặc người dùng tải lên meme, đúc NFT và có được quyền đối với sáng tạo của họ cũng như cơ hội bán hoặc giao dịch chúng. Theo thiết kế của nó, cộng đồng bình chọn cho meme tốt nhất và tác giả của chúng được thưởng bằng tiền OMC, mã thông báo gốc của nền tảng.

Điểm độc đáo của Openmeme là người dùng không cần phải là nghệ sĩ chuyên nghiệp để kiếm tiền từ meme. Trong thực tế, meme ‘điên rồ’ nhất do bất kỳ ai thiết kế có thể trở thành meme được cộng đồng Openmeme đánh giá cao nhất. Do tính linh hoạt này, nền tảng Openmeme đã hạ thấp rào cản gia nhập để mọi người có thể kiếm tiền trong cuộc cách mạng NFT đang phát triển.

Bất chấp quy định này, mọi người không nhất thiết phải là người tạo meme, vì mọi người đều có thể đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái bằng cách bỏ phiếu, mua và giao dịch meme nói chung. Đối với các nghệ sĩ, sáng tạo của họ có thể được đẩy lên hàng đầu nếu các thành viên cộng đồng bỏ phiếu cho họ hoặc nhiều người tương tác với họ. Để đạt được kỳ tích này, người sáng tạo có thể kiếm thêm tiền thưởng lên tới 100 đô la Mỹ.

Sức mạnh của hệ sinh thái Openmeme NFT

Ra đời với tư cách là đứa con tinh thần của các chuyên gia tạo meme Web2.0 trên nhiều nền tảng như kwejk.pl và jbzd.com.pl, nền tảng Openmeme được thiết lập để đạt được thành công nhờ các nhà phát triển giàu kinh nghiệm của nó. Ngoài các nhà phát triển, hệ sinh thái Openmeme có 500.000 thành viên mạnh mẽ với số lượng kỷ lục 2000 meme được thêm vào mỗi ngày. Các hoạt động độc đáo của nền tảng tạo ra tới 2 tỷ lượt xem trang hàng năm.

Với blockchain, tiền điện tử và NFT vẫn còn trừu tượng đối với hàng tỷ người trên toàn thế giới, nền tảng Openmeme dự án thu hút nhiều người hơn vào hệ sinh thái thông qua các bổ sung giá trị mới mà nó đang giới thiệu với Memes.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây