• Phân tích giá Tezos hôm nay đang giảm.
  • XTZ/USD từ chối mức tăng ở mức $4,35.
  • Hỗ trợ gần nhất nằm ở khoảng $4.

Phân tích giá của Tezos hôm nay là giảm vì xu hướng tăng đã bị từ chối vào sáng nay sau khi chuyển sang mức 4,35 đô la qua đêm. Do đó, XTZ/USD có khả năng cần phải phục hồi nhiều hơn nữa trước khi đà tăng được kiểm tra lại.

Tezos Price Analysis: XTZ rejects upside around $4.35, more retracement to follow? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​đà tăng trở lại trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, đã tăng 2,61 và 3,5%. Trong khi đó, Tezos (XTZ) đã tăng hơn 4%.

Biến động giá Tezos trong 24 giờ qua: Tezos tăng lên 4,35 đô la

XTZ/USD được giao dịch trong phạm vi $4,11 – $4,35, cho thấy mức độ biến động vừa phải trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 33,6%, đạt tổng cộng 102,8 triệu đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 3,76 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 44 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ XTZ/USD: XTZ đã sẵn sàng giảm trở lại?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy sự từ chối tăng giá trở lại ngày hôm nay sau khi tăng chậm lại qua đêm.

Tezos Price Analysis: XTZ rejects upside around $4.35, more retracement to follow?
Biểu đồ 4 giờ XTZ/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá của Tezos đã kết thúc đợt giảm trước đó trong tuần này. Sau khi đạt mốc 3,80 đô la vào ngày 10 tháng 1, XTZ/USD đã đảo chiều trong 24 giờ tiếp theo và cuối cùng đã bứt phá cao hơn.

Cuối cùng, XTZ đạt đỉnh khoảng 4,45 đô la vào thứ Tư, thiết lập mức cao hơn rõ ràng. Từ đó, thị trường quay trở lại mức 4,10 đô la, nơi mà một sự hợp nhất nhẹ đã được hình thành vào ngày hôm qua.

Trong 24 giờ qua, hành động giá của Tezos lại tăng cao hơn, có khả năng phá vỡ cao hơn. Tuy nhiên, áp lực bán đã quay trở lại quanh mức 4,35 đô la vào đầu ngày hôm nay. Do đó, chúng tôi kỳ vọng XTZ/USD sẽ hồi phục nhiều hơn nữa trước khi mức tăng tiếp theo được kiểm tra.

Kết luận

Phân tích giá của Tezos đang giảm vì xu hướng tăng đã bị từ chối một lần nữa vào đầu ngày hôm nay xung quanh mức 4,35 đô la. Do đó, XTZ/USD cần phải kiểm tra mức tăng nhiều hơn trước khi có thêm sự phục hồi vào tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây