Theo dữ liệu của IntoTheBlock, hơn 5,44 triệu địa chỉ đã mua được gần 21 triệu ETH từ $3,300 đến $3,900, đây là mức cao nhất mọi thời đại. Một thanh nến quyết định chỉ vượt qua mức kháng cự này có thể đưa ETH lên mức cao kỷ lục mới. Ngoài ra, hỗ trợ ngay lập tức nằm ở mức 2.807 đô la, trong đó 7,42 triệu địa chỉ Ethereum đã mua gần 24 triệu đô la ETH.

TradingView

Ethereum dường như cũng đã bước vào giai đoạn tích lũy khi các tín hiệu mua vào dần quay trở lại. Chỉ báo Giá trị thị trường đến Giá trị thực tế (MVRV) chỉ ra rằng Ethereum hiện đang được định giá thấp. Chỉ số cơ bản này tính toán lợi nhuận hoặc lỗ trung bình của các địa chỉ đã mua Ethereum trong tháng trước.

Tỷ lệ MVRV trong 30 ngày là -11,12%, cho thấy Ethereum đang giao dịch trong “vùng cơ hội”. Tỷ lệ MVRV càng thấp thì khả năng tăng giá càng cao.

Nhu cầu trên mạng Ethereum đã tăng vọt vào năm 2021, với 9,9 tỷ đô la phí giao dịch được thanh toán trong năm. Ethereum cho thấy sự chấp nhận trong hầu hết các chỉ số: tổng giá trị bị khóa trong DeFi, các địa chỉ đang hoạt động trên mạng, khối lượng OpenSea và hoạt động của nhà phát triển ứng dụng đều tăng theo cấp số nhân.

Mặc dù vậy, Ethereum đang mất thị phần NFT vào tay Solana, như U.Today đã đưa tin, theo một nghiên cứu của nhà phân tích JPMorgan. Theo báo cáo, thị phần của Ethereum trên thị trường NFT được dự đoán sẽ quan trọng hơn thị phần của nó trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) vì NFT là “vũ trụ phát triển nhanh nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử.”

JPMorgan cho biết:

”Nếu việc mất cổ phiếu NFT của nó bắt đầu được duy trì nhiều hơn vào năm 2022, thì đó sẽ trở thành một vấn đề lớn hơn đối với định giá của Ethereum.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây