Billy Markus, người đồng sáng lập meme tiền điện tử nổi tiếng nhất, Doge, cùng với Jackson Palmer vào năm 2013, đã lên Twitter để thông báo rằng anh ấy đã yêu cầu một kỳ nghỉ không lương trong ba tháng để tìm hiểu thêm về cách viết mã “tiền điện tử”.

Tuy nhiên, trong chủ đề, anh ấy giải thích rằng nó không phải để thực hiện bất kỳ cải tiến nào đối với Dogecoin.

Không có kế hoạch quay trở lại Doge hoặc tạo ra đồng tiền điện tử mới, đây là lý do tại sao

Billy Markus không còn giao dịch với dự án Dogecoin nữa, theo tiểu sử trên Twitter của anh ấy. Tuy nhiên, theo thời gian những người đăng ký của anh ấy trên Twitter liên tục hỏi anh ấy liệu anh ấy có định quay lại và làm việc trên cùng một đồng xu một lần nữa hay không.

Lần này, sau dòng tweet gốc về việc muốn “tìm hiểu thêm về cách viết các thứ tiền điện tử”, một người dùng đã hỏi Markus có muốn làm điều đó để cải thiện DOGE sau này hay không.

Billy trả lời rằng anh ấy không chỉ có kế hoạch bắt đầu làm việc với Dogecoin một lần nữa mà còn không có ý định tạo ra bất kỳ loại tiền điện tử mới nào khác.

Theo kỹ sư CNTT Nakamoto, “một điều gì đó rất kỳ quặc” cần phải xảy ra với anh ta để khiến anh ta cân nhắc những lựa chọn này.

Anh ấy cũng đã giải thích lý do tại sao anh ấy không muốn quay lại mã hóa Doge hoặc bất kỳ loại tiền điện tử mới nào. Billy tuyên bố rằng cộng đồng tiền điện tử có xu hướng đổ lỗi cho các quyết định tài chính không thành công của họ cho các nhà phát triển tiền điện tử và điều đó không tốt cho sức khỏe tinh thần của các nhà phát triển.

trở thành một nhà phát triển tiền điện tử và liên tục bị đổ lỗi cho các quyết định tài chính của người khác là điều ngược lại với sức khỏe tinh thần

Markus có khả năng tạo ra một loại tiền điện tử mới lớn

Có lẽ, nếu Markus quyết định tạo ra một loại tiền mã hóa mới, thì đó sẽ là một dự án xứng đáng và sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng. Lịch sử của các dự án tiền điện tử có một vài ví dụ như vậy để cung cấp.

Charles Hoskinson, người đồng sáng lập Ethereum, sau đó rời đi để xây dựng Cardano. Jed McCaleb, người đầu tiên giúp tìm ra Ripple, sau đó đã rời đi để tạo ra Stellar. Cả ADA và XLM đều được cộng đồng ưa chuộng về tiện ích và có triển vọng lớn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, Cardano và Stellar cũng có rất nhiều nhà phê bình xung quanh họ.

Đây là số DOGE Billy Markus vẫn giữ

Trong một tweet vào ngày 27 tháng 12, anh ấy đã đưa ra câu trả lời cho một câu hỏi tương tự. Vào thời điểm đó, Markus đã tweet rằng anh ấy càng làm nhiều hơn cho mọi người với tư cách là một nhà lãnh đạo Dogecoin, thì đổi lại anh ấy càng nhận được sự đối xử tồi tệ hơn với họ.

Markus cũng tiết lộ số DOGE mà anh ấy sở hữu, được chứng minh không phải là lớn – chỉ khoảng 220.000 đồng xu.

Thật kỳ lạ, Dogecoin là tiền điện tử duy nhất cho đến nay được chấp nhận bởi gã khổng lồ sản xuất ô tô điện tử Tesla cho hàng hóa và nó được Elon Musk ưa chuộng. Năm ngoái, công ty đã cố gắng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin nhưng sau đó đã đóng cửa vì những lý do gây tranh cãi liên quan đến việc khai thác BTC gây hại cho môi trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây