Trong nhiều tháng, các giám đốc điều hành tại công ty ứng dụng thương mại Robinhood đã hứa hẹn rằng ví tiền điện tử sẽ ra mắt.

Hôm nay, cuối cùng họ cũng ở đây — tốt, đó là 1.000 người đầu tiên trong danh sách chờ.

Robinhood thông báo hôm nay rằng chương trình beta của họ đã hoạt động, với kế hoạch mở rộng quy mô lên đến 10.000 người dùng vào tháng 3. Theo một bài đăng trên blog, ví “sẽ cho phép khách hàng của Robinhood gửi và nhận tiền điện tử của họ từ Robinhood đến các ví tiền điện tử bên ngoài.”

Cho đến nay, những người giao dịch tiền điện tử như Bitcoin và Dogecoin thông qua ứng dụng đã bị giới hạn trong việc mua và bán. Robinhood về cơ bản nắm giữ tiền điện tử thay mặt họ, cho phép người dùng tiếp xúc với biến động giá nhưng không thực sự tiếp xúc với hệ sinh thái blockchain phi tập trung, nơi mọi người kiểm soát tài chính của chính họ.

Với chức năng mới, chủ sở hữu ví sẽ có thể mua Ethereum trên Robinhood và chuyển nó sang ví khác để họ có thể hoán đổi tài sản trên các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap hoặc tham gia vào bất kỳ số lượng ứng dụng DeFi nào.

Vì lý do này, Robinhood cho biết tính năng mới sẽ “lần đầu tiên kết nối đầy đủ những người nắm giữ tiền điện tử Robinhood với hệ sinh thái blockchain lớn hơn.”

Điều đó nói rằng, có những giới hạn, vì Robinhood đã thực hiện để tán thành cách tiếp cận “an toàn trên hết” đối với việc đầu tư vào tài sản tiền điện tử. Ví dụ: trong quá trình chạy beta, người thử nghiệm sẽ bị giới hạn ở 10 lần rút với tổng trị giá không quá $ 2,999.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây