• Kể từ tháng 11, giá trị thị trường của Bitcoin đã giảm khoảng 600 tỷ đô la.
  • Bitcoin giảm 7,54% trong 24 giờ qua.

Thị trường tiền điện tử và tài chính đã có một khởi đầu khó khăn vào năm 2022. Theo thông báo gần đây của Cục Dự trữ Liên bang rằng họ dự định tăng lãi suất ba lần trong năm nay, sự sụt giảm của thị trường chứng khoán hiện tại được đổ lỗi rộng rãi cho Cục Dự trữ Liên bang. Khi việc vay tiền trở nên tốn kém hơn, các tài sản rủi ro có xu hướng bị ảnh hưởng. Một cuộc xung đột có thể xảy ra với Nga và phiên bản Omicron là hai điều nữa khiến các nhà đầu tư lo ngại.

BTC/USDT: Nguồn: TradingView

BTC tiếp tục mất điểm vào ngày 22 tháng 1 vì có vẻ như nhiều khả năng $30.000 trở xuống sẽ trở thành hiện thực. Mặc dù chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin trong ngày đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2020, cung cấp một số thời gian nghỉ ngơi. Trong vùng “quá bán”, chỉ số RSI dao động ở mức gần 20 vào thứ Bảy, thấp hơn đáng kể so với ngưỡng tiêu chuẩn. Ngay cả ở mức 35.000 đô la một đồng xu, Bitcoin là tài sản kỹ thuật số nổi bật nhất theo giá trị thị trường và đã giảm hơn 40% so với mức cao nhất vào tháng 11 năm 2021.

Mọi sự chú ý vào cuộc họp sắp tới của Fed

Kể từ tháng 11, giá trị thị trường của Bitcoin đã giảm khoảng 600 tỷ đô la. Là một loại tài sản ít người biết đến với chỉ một vài người dùng, các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin đã ngày càng trở nên nổi bật, đặt ra câu hỏi về sự an toàn lâu dài của chúng. Một số đã thực hiện một động thái táo bạo tương tự như El Salvador bằng cách mua 410 BTC trong bối cảnh giảm giá.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis đã hỏi những người theo dõi của mình xem đáy của bitcoin ở đâu. Chà, mọi con mắt đang đổ dồn vào cuộc họp sắp tới của Fed vào ngày 25 tháng 1. Theo CoinMarketCap, giá Bitcoin hôm nay là $35.486,06 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $49.993.185.931 USD. Bitcoin giảm 7,54% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây