Bitcoin vẫn chưa ra khỏi rừng với một đợt giảm giá bốn chữ số khác trong vài phút, gây ra hơn 100 triệu đô la thanh lý trong một giờ.

Giá của tiền điện tử chính lại bị bán phá giá, lần này là từ khoảng 35.000 đô la xuống dưới 33.000 đô la. Việc giảm xuống mức thấp mới trong sáu tháng gây ra nhiều đau đớn hơn cho các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy quá mức.

CryptoPotato đã báo cáo sớm hơn vào ngày hôm nay rằng bitcoin đã chiến đấu để duy trì trên 35.000 đô la sau khi ngày hôm qua không thể nhảy qua 36.000 đô la.

  • Tuy nhiên, tài sản đã nhanh chóng thua trận và trong những giờ sau đó, giảm mạnh hơn 2.000 đô la xuống mức giá thấp nhất kể từ cuối tháng 7 chỉ dưới 33.000 đô la. Vài phút sau, BTC tăng lên gần 34.000 đô la.
  • Tình hình với các alts cũng tương tự, nếu không muốn nói là tồi tệ hơn. Ethereum giảm xuống còn 2.250 đô la, sau khi vượt quá 2.500 đô la vào ngày hôm qua, trong khi Binance Coin, Solana, Cardano, Polkadot, Avalanche, Shiba Inu và nhiều người khác, đã bán phá giá theo tỷ lệ phần trăm hai chữ số.
  • Theo dự kiến, sự biến động tăng cường này trong một thời gian ngắn đã gây ra đau đớn cho các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy quá mức.
  • Dữ liệu của Coinglass cho thấy rằng các khoản thanh lý đã tăng lên hơn 100 triệu đô la trong một giờ qua kể từ khi đợt bán tháo mới nhất của BTC bắt đầu. Trên quy mô 4 giờ, các khoản thanh lý trị giá gần 200 triệu đô la.
  • Hơn 100.000 nhà giao dịch đã bị phá hủy trong ngày qua, với lệnh thanh lý lớn nhất duy nhất xảy ra trên Bitmex trị giá 6 triệu đô la.
BTCUSD. Source: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

Điều đáng chú ý là bitcoin đã giao dịch trên 43.000 đô la vào thứ Năm. Điều này có nghĩa là tài sản đã mất hơn 10.000 đô la giá trị (23%) trong bốn ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây