Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin có trụ sở tại Seychelles đã tích hợp hỗ trợ Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (SEPA) vào hoạt động của mình, giúp người dùng ở Châu Âu nạp tiền vào tài khoản trao đổi của họ dễ dàng hơn và gửi tới 1 triệu EUR (1,1 triệu USD) trong một giao dịch.

KuCoin sẽ chính thức ra mắt phương thức thanh toán mới vào ngày hôm nay, 24 tháng 1, cho phép khách hàng từ 36 quốc gia thành viên SEPA gửi euro vào tài khoản của họ và sử dụng tiền tệ fiat để mua tài sản tiền điện tử thông qua tùy chọn Mua nhanh của sàn giao dịch, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Theo thông báo, SEPA tại chỗ của KuCoin hiện hỗ trợ tiền gửi bằng EUR để mua tether (USDT). Họ nói thêm rằng họ sẽ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử hơn, cũng như rút tiền SEPA “trong tương lai gần”.

“Chuyển khoản SEPA là một trong những giải pháp chuyển tiền nhanh nhất cho người dùng châu Âu quan tâm đến tiền điện tử. Là một hệ thống thanh toán bằng đồng euro duy nhất do Liên minh Châu Âu tạo ra, hỗ trợ SEPA là một cột mốc quan trọng đối với sàn giao dịch KuCoin, ”tuyên bố cho biết.

Động thái mới nhất này sẽ cho phép doanh nghiệp có trụ sở tại Seychelles cạnh tranh với các sàn giao dịch lớn hơn đã đảm bảo hỗ trợ SEPA, chẳng hạn như Coinbase và Binance.

KuCoin cho biết họ hiện đang hoạt động tại 207 quốc gia trên thế giới, phục vụ hơn 10 triệu người dùng có thể mua và bán hơn 600 tài sản kỹ thuật số.

Johnny Lyu, Giám đốc điều hành của KuCoin Global, nhận xét rằng sàn giao dịch này “tận tâm” cung cấp giao dịch dễ dàng và nhanh chóng cho mọi tầng lớp nhà đầu tư, đồng thời nói thêm rằng việc tích hợp thanh toán SEPA là “một bước tiến lớn của KuCoin nhằm tạo điều kiện cho dòng chảy tự do toàn cầu giá trị kỹ thuật số. “

Theo Giám đốc điều hành, nền tảng này sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều quốc gia và khu vực vào dịch vụ chuyển phát nhanh.

Hiện tại, chuyển SEPA được hỗ trợ bởi các quốc gia Châu Âu sau: Andorra, Áo, Bỉ, Bulgaria, Cyprus, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, San Marino, Slovenia, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Thành phố Vatican.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây