Tuần này, thị trường tiền điện tử tiếp tục vật lộn với đà giảm giá. Về mặt sáng sủa, các đồng tiền điện tử Metaverse đang được hỗ trợ tốt và một số đồng tiền này đang chứng kiến ​​mức tăng giá đáng kể. Bài viết này xem xét ba đồng tiền điện tử Metaverse tăng giá cao nhất ngày hôm nay, theo thứ tự tăng trưởng trong 24 giờ, từ thấp nhất đến cao nhất.

RaceX (RACEX) +15,85%

Ra mắt vào tháng 11 năm 2021, RaceX là nền tảng trò chơi Đua xe để kiếm tiền đầu tiên trên mạng Avalanche. Nó sẽ có tính năng mô phỏng đua xe để kết hợp đua xe trong thế giới thực và trên đường với đua xe ảo.

Trò chơi cho phép những người sở hữu RaceCar NFT chơi với một đại diện của cùng một lon trong mô phỏng, cho phép người dùng hưởng lợi từ các tính năng kiếm được Race-2 trên nền tảng.

Ngoài ra, RaceX sẽ cho phép người dùng nâng cấp thẻ RaceCard của họ bằng cách sử dụng hệ thống ghi và kết hợp lại. Một số nâng cấp bao gồm: thêm bộ dụng cụ thân xe, thay đổi màu sắc, dán thêm đề-can, thay đổi bánh xe và lốp xe, v.v.

Hơn nữa, RaceX sẽ giới thiệu các hộp bí ẩn ngẫu nhiên chứa NFT phiên bản giới hạn và các nâng cấp. Hộp bí ẩn cũng sẽ có sẵn trên thị trường cho những người không muốn nắm lấy cơ hội của họ.

RaceX hiện vẫn đang trong quá trình phát triển, đó là lý do cho giá trị vốn hóa thị trường 1,9 triệu đô la của nó. Ngoài ra, khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $32k, có nghĩa là giá có thể sớm biến động khá mạnh.

Đợt bán công khai RaceCar NFtT đã kết thúc vào tháng 12 năm 2021 và mã thông báo RACEX hiện có sẵn trên sàn giao dịch. Bạn có thể mua RACEX trên TraderJoe và Pangolin.

DeFi Degen Land (DDL) +25,56%

Ra mắt vào tháng 11 năm 2021, DeFi Degen Land (DDL) là một đồng tiền điện tử Metaverse có cơ chế phản ánh BTC và hỗ trợ nhiều chuỗi, bao gồm Cronos và BSC.

Hệ sinh thái DeFi Degen Land sẽ có nhiều trò chơi nhỏ khác nhau với bảng xếp hạng hàng tuần. Người chơi có thể nhận được giải thưởng tiền mặt từ $ 50 đến $ 500 nếu họ lọt vào top 10.

Ngoài ra, dự án có mã thông báo DDL trên Chuỗi thông minh Binance, phần thưởng cho người dùng bằng BTC vì đã giữ mã thông báo trong ví của họ. Tính năng tự động xác nhận quyền sở hữu của DDL cũng làm cho việc phản ánh xảy ra tự động và người dùng không cần thực hiện thêm bất kỳ hành động nào.

Hiện tại, DDL có hai hòn đảo: Nhật Bản và mini-game Red Light Green Light. Nhật Bản là một hòn đảo ảo, nơi người chơi có thể yêu cầu BTC của họ theo cách thủ công. Hòn đảo Đèn xanh Đèn đỏ có một trò chơi nhỏ tương tự như trong Trò chơi mực, nơi người chơi cố gắng tiến lên khi đèn xanh.

DDL hiện đang được phát triển, nhưng nhóm đã cải tiến Metaverse của họ và dự án đã thu hút được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng. DDL đã đứng đầu bảng xếp hạng với tư cách là đồng tiền điện tử Metaverse tăng giá hàng đầu ngay cả trong thị trường gấu này, nói lên tiềm năng dài hạn to lớn của dự án này.

Bạn có thể mua mã thông báo DDL trên PancakeSwap.

SPACE SIP (SIP) +55,86%

Ra mắt vào tháng 10 năm 2021, Space Sip là một trò chơi mật mã Metaverse RPG chơi để kiếm tiền có trải nghiệm gây nghiện theo chủ đề không gian. Trò chơi xoay quanh việc mua lại những chiếc Phi thuyền huyền thoại và vũ khí mạnh mẽ để phát triển đế chế của họ.

Người chơi có thể tham gia chiến đấu bằng cách sử dụng tài sản của họ và kết quả là kiếm được mã thông báo SIP. Nội dung trong trò chơi được mã hóa dưới dạng NFT được đúc với tiêu chuẩn ERC-721, có thể được giao dịch trên thị trường của chúng.

SIP là mã thông báo tiện ích gốc cho nền tảng được phân phối thông qua các hoạt động khai thác và trò chơi. Mã thông báo có giá trị trong thế giới thực và được giao dịch trên sàn giao dịch. Người chơi có thể kiếm mã thông báo SIP thông qua nhiều cách, bao gồm Gửi NFT phi thuyền để khai thác các hành tinh để lấy SIP, tham gia chiến đấu, tham gia các sự kiện trong trò chơi, đúc phi thuyền và bán chúng trên thị trường, v.v.

SIP là đồng tiền điện tử Metaverse tăng giá hàng đầu hiện nay, tăng hơn 54% trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường hiện tại của SIP là 1,1 triệu đô la khiến đây là một dự án được đánh giá thấp và đáng xem.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây