Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken nói rằng biến động giá hiện tại của Cardano (ADA) so với giao dịch hàng ngày của nó có thể là một chỉ báo tăng giá cho loại tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường.

Trong một báo cáo mới, Kraken nói rằng, mặc dù giá của ADA có tương quan chặt chẽ với khối lượng hoạt động mạng, nhưng điều này đã không xảy ra kể từ cuối năm 2021 khi giá của Cardano không theo kịp với sự gia tăng trong các giao dịch hàng ngày của nó.

“Trong suốt giai đoạn 2020 và 2021, trên hình 13, có mối tương quan chặt chẽ giữa biến động giá ADA và các giao dịch hàng ngày. Mối quan hệ này duy trì cho đến tháng 11 năm 2021 khi chúng tôi thấy giá ADA giảm nhỏ giọt trong khi các giao dịch hàng ngày tăng nhẹ.”

Kraken nói rằng mô hình “mua cường điệu, bán tin tức” đặc trưng cho các hoạt động thị trường dẫn đến việc nâng cấp của Cardano, nhưng mối quan hệ hiện tại giữa giá của ADA và khối lượng giao dịch cho thấy sự cường điệu trên mạng đang giảm dần.

Sàn giao dịch nói rằng ADA đang trải qua một giai đoạn điều chỉnh và vẫn đang trên đà phát triển khi các ứng dụng phi tập trung (DApps) ra mắt trên mạng.

“Đây có thể là một chỉ báo tăng giá cho ADA rằng tài sản đang trong chu kỳ điều chỉnh do sự giảm cường độ mạnh hơn là do mạng lưới di cư. Điều này đặc biệt quan trọng cần phải xem xét khi DApps trên mạng được ra mắt được mong đợi từ lâu.”

Tại thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức $1,05.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây