Những người tham dự Super Bowl LVI sẽ nhận được một NFT lưu niệm cùng với vé của họ, như một phần của sự hợp tác giữa NFL và Ticketmaster.

NFT sẽ được đánh dấu bằng phần, hàng và chỗ ngồi độc đáo của người hâm mộ, theo một thông cáo báo chí đi kèm với thông báo.

Hiện tại, NFL đang phát hành NFT như một “vật kỷ niệm kỹ thuật số”, nhưng họ đang đánh giá không gian “cho các cơ hội bán vé và tham gia sự kiện trong tương lai”, SVP của Club Business Development, Bobby Gallo cho biết.

“Thu thập cuống vé luôn là điều mà người hâm mộ của chúng tôi thích làm, đặc biệt là đối với trận đấu lớn nhất của mùa giải và việc cung cấp Super Bowl NFTs tùy chỉnh cho phép chúng tôi nâng cao trải nghiệm chơi game”,

Gallo nói thêm.

Cùng với NFT lưu niệm của người hâm mộ, NFL cũng đang phát hành một loạt bảy NFT kỷ niệm lịch sử trong giai đoạn chạy đến Super Bowl LVI. Một NFT sẽ được phát hành mỗi ngày từ ngày 6 tháng 2 đến ngày 13 tháng 2, khi một NFT có tác phẩm nghệ thuật vé Super Bowl LVI hiện tại sẽ được phát hành.

NFT cho các đội tham gia, Los Angeles Rams và Cincinnati Bengals, cũng đã được phát hành; đội chiến thắng cũng sẽ được tưởng nhớ bằng một NFT cuối cùng sau trận đấu.

Đây không phải là lần đầu tiên NFL và Ticketmaster thử nghiệm với các NFT kỷ niệm; năm ngoái, những người tham dự các trò chơi từ tháng 11 đến cuối năm có thể nhận “vé kỷ niệm ảo” dưới dạng NFT.

Super Bowl LVI và tiền điện tử

Super Bowl được thiết lập để trở thành một bữa tiệc mừng tuổi cho tiền điện tử, với sự thúc đẩy quảng cáo lớn từ các doanh nghiệp tiền điện tử đồng hành cùng sự kiện này.

Các sàn giao dịch tiền điện tử FTX và Crypto.com đều đã mua các vị trí quảng cáo uy tín trong sự kiện này, trong khi có nhiều tin đồn rằng Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape có thể là một phần của chương trình giữa hiệp, có sự góp mặt của các rapper Eminem và Snoop Dogg – cả hai đều sở hữu bộ sưu tập BAYC.

Quảng cáo của sàn giao dịch là một phần của một bước tiến rộng hơn vào lĩnh vực thể thao.

FTX đã ký hợp đồng 19 năm với Miami Heat của NBA để trở thành đối tác tiền điện tử “chính thức và độc quyền”, đổi tên sân vận động quê hương của đội thành FTX Arena. Sàn giao dịch cũng đã ký kết các giao dịch với Golden State Warriors, Washington Wizards và NHL’s Washington Capitals.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây