• Giá Fantom hôm nay là 2,08 đô la và Altcoin tăng 0,98% trong 24 giờ qua
  • Khối lượng giao dịch đã chứng kiến ​​mức giảm đáng kể là 27,43%
  • MACD và RSI đề xuất triển vọng trung lập đối với tiền điện tử

Ngắn hạn

Giá Fantom trực tiếp hôm nay là 2,08 USD với khối lượng giao dịch 24 giờ là 667.339.733 USD. Fantom đã lên chỉ bằng một phần nhỏ (0,98%) trong 24 giờ qua. Hoạt động khối lượng giao dịch đã chứng kiến ​​mức giảm đáng kể trong 24 giờ qua ngay cả khi tỷ lệ khối lượng để thị trường đứng ở mức 0,1263.

Đồng xu đang giao dịch một notch dưới đây là 3,48 đô la, mà nó đạt được vào ngày 28 tháng 10 năm 2021 khi đồng xu đã hiển thị đà giảm đáng kể trong một thời gian. Đồng xu hiện đang giao dịch trên 20 SMA trên biểu đồ 4 giờ, mặc dù nó vẫn đang theo dõi 50 SMA. Điều này có thể được hiểu là một tín hiệu trung tính như đồng coin vẫn chưa chạm được xu hướng tăng.

Xu hướng tăng đã không thể tránh khỏi xu hướng tăng hoàn toàn và altcoin có khả năng nhìn thấy chuyển động ngang một lúc. Đồng xu phải phá vỡ sự kháng cự quan trọng ở mức 2,36 đô la, từ đó nó đã trải qua sự từ chối nhiều lần. Đồng xu có khả năng tìm thấy sự hỗ trợ ở mức $1,8.

Dài hạn

Trong những gì có thể được coi là một tín hiệu trung lập, đồng xu đang hiển thị một RSI là 42,86 có nghĩa là nó không có trong lãnh thổ quá mức cũng như quá mức.

Chỉ báo MACD tiếp tục nhắc lại điểm như nó vẫn đang theo dõi đường tín hiệu sau khi crossover giảm giá xảy ra vào ngày 19 tháng 1. MACD đứng ở -0.1170. Các biểu đồ đang tăng đều đặn với các máng thấp hơn cho thấy đà giảm gây suy yếu khi xu hướng tăng gắng tiếp quản.

Kết luận

Altcoin đã đi ngang một lúc và chúng ta có thể mong đợi cùng một mẫu để chơi trong những ngày tới. Áp lực mua đã bị đàn áp trên thị trường kể từ khi pullback, và sẽ mất một thời gian hợp nhất cho Fantom để thoát khỏi xu hướng này và tăng vọt về một cuộc biểu tình mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây