Theo một nhà phân tích tiền điện tử, sự trở lại của người mua đối với Solana có thể dẫn đến việc kiểm tra lại một rào cản quan trọng trên biểu đồ bốn giờ. Giá của Solana giảm 4,52% trong 24 giờ trước, hiện đang giao dịch ở mức 111 đô la.

CoinMarketCap
Sol/USD Biểu đồ hàng ngày, Nguồn: TradingView

Sau khi tăng từ mức thấp $80,83 vào ngày 24 tháng 1, Solana đã trải qua sự đảo ngược khiêm tốn về sự suy giảm chung. Mặc dù vậy, việc upswing là đáng kể, nhưng nó đã bị dừng lại bởi một hàng rào kháng cự nghiêm trọng khoảng 118 đô la, gây ra một pullback. Để đạt $140, Nhà phân tích Crypto tin rằng SOL phải in một điểm đóng duy trì trên mức kháng cự này.

Hành động giá solana

Trong ba ngày giao dịch gần đây, giá Solana đã bị áp lực tích cực liên tục. Kết quả là, người mua đang dần đẩy Sol lên trên. Sol gần đây đã tăng lên cao gần $121, giảm tổn thất hàng năm.

Một sự phá vỡ của rào cản $118 có thể dẫn đến lợi nhuận lớn hơn. Lần này, các nhà đầu tư nên mong đợi giá Solana để xuyên qua và kiểm tra lại hàng rào tiếp theo, hiện tại là 140 đô la. Mặc dù mức hỗ trợ $110 dường như đang giữ, một sự phá vỡ có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức 94 đô la.

Solana làm choáng váng mọi người vào năm 2021 với tốc độ giao dịch nhanh chóng và giá thấp. Solana đã có thể trở thành một trong những nhà xây dựng hỗ trợ blockchain chính trong thị trường tiền điện tử gần hết nhiều đêm là kết quả của việc này. Giá trị của Solana tăng vọt bởi hàng ngàn phần trăm, đẩy nó vào 10 tiền hàng đầu về vốn hóa thị trường. Mạng Solana đã vật lộn để theo kịp sự phát triển nhanh chóng của nó. Điều này đã được nhìn thấy bằng cách mất mạng gần đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây