Nếu bạn đang tìm kiếm các altcoin tích cực, có thể tổ chức một đợt phục hồi tốt sau mùa thu tháng Giêng – thì đầu tiên trong số đó là ETC. Mặc dù thực tế là tiền điện tử này đã khá cũ và có thể không thú vị với bất kỳ ai, nhưng trong 3 tuần qua, nó đã tăng 50%. Giá ETC đang tiến đến mức thanh khoản quan trọng là $40.

Trong khung thời gian hàng tuần, chúng tôi thấy rằng mức này đã hạn chế tất cả các cú đánh của người bán kể từ tháng 5 năm 2021. Do đó, sự kiểm soát thứ hai của người mua trên mốc 40 đô la là một tổn thất toàn cầu nghiêm trọng. Cho đến khi giá ETC cố định trên mốc này trong khung thời gian hàng tuần, chúng ta không thể nói về sự tiếp tục tự tin của xu hướng tăng trưởng. Ngoài ra, phân tích khối lượng giao dịch, chúng tôi thấy rằng chưa quan sát được việc mua vào từ người mua. Do đó, một sự phục hồi nhẹ của giá ETC có thể dễ dàng thay đổi theo hướng ngược lại. Để tiếp tục làn sóng tăng trưởng địa phương hiện tại, người mua không thể được trao quyền kiểm soát đối với mốc 30 đô la.

Phân tích kỹ thuật ETC trên khung thời gian hàng ngày

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích chuyển động của giá ETC trong khung thời gian hàng ngày, bạn có thể thấy khối lượng giao dịch tăng lên sau khi phá vỡ mốc 30 đô la. Chính tại thời điểm này, người mua bắt đầu chủ động làm chậm lại xu hướng giảm giá và tạo ra vấn đề cho người bán. Do đó, nếu làn sóng tăng trưởng địa phương của ETC chưa hoàn thành, sẽ rất tốt nếu bạn mua loại tiền điện tử này với giá chính xác là 30 đô la với mục tiêu là 46 đô la.

Tuy nhiên, nếu giá ETC siết chặt phạm vi $30, đây có thể là tín hiệu cho thấy sự hình thành của một làn sóng giảm mới. Trong trường hợp này, bạn nên mong đợi một sự đột phá của phạm vi này và cố định giá dưới 30 đô la. Điều này sẽ báo hiệu giá giảm $24. Mục tiêu cuối cùng có thể xảy ra trong kịch bản này là $17. Tuy nhiên, hiện tại còn quá sớm để nói về những mục tiêu khủng và sâu như vậy.

Giá ETCBTC mới bắt đầu tăng

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Biểu đồ giá toàn cầu của ETCBTC trông khá tích cực. Trong khung thời gian hàng tuần, chúng ta thấy rằng sau một đợt sóng giảm dài, sự phục hồi của giá bắt đầu. Triển vọng tối thiểu cho sự tăng trưởng giá ETCBTC là 0,0012 Từ phạm vi giá hiện tại là khoảng 50%. Với thực tế này, một kịch bản biến động giá ETC tích cực chưa được điều chỉnh có thể hoạt động trên thị trường ETC. Tuy nhiên, một kịch bản như vậy yêu cầu giá BTC có thể kiểm soát phạm vi 46.000 đô la mà không cần điều chỉnh. Với quy mô của làn sóng tăng trưởng BTC Curren, việc tiếp tục tăng trưởng mà không điều chỉnh lên ít nhất 42.000 đô la là không đáng tin lắm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây