Ngôi sao truyền thông xã hội và võ sĩ chuyên nghiệp bất bại không còn xa lạ với lĩnh vực NFT.

Ngôi sao YouTube, cá tính trên Internet và võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp bất bại Logan Paul đang tung thương hiệu của mình vào Web 3, theo một số hồ sơ thương hiệu được thực hiện vào ngày 4 tháng 2.

Hồ sơ đầu tiên, có tiêu đề “Bản gốc của Logan Paul,” được gửi theo phân loại NFT và bao gồm “ảnh có thể tải xuống, tác phẩm nghệ thuật, bản sao chép nghệ thuật, tệp nghệ thuật kỹ thuật số và tệp hình ảnh và video được xác thực bằng mã thông báo không thể thay thế”.

Hồ sơ thứ hai có tên “Originals DAO” và bao gồm “cung cấp thị trường trực tuyến cho người mua và người bán các bộ sưu tập kỹ thuật số có thể tải xuống” cũng như “tạo ra một cộng đồng trực tuyến để người dùng tham gia thảo luận, kết nối với các công ty và các cá nhân và hình thành các cộng đồng ảo và các DAO (các tổ chức tự trị phi tập trung).”

Paul không xa lạ gì với thị trường NFT – cựu ngôi sao của Vine cho biết anh đã chi hơn 2,6 triệu đô la cho các bộ sưu tập kỹ thuật số vào năm 2021 và đã quảng bá công khai một số dự án trong những tháng gần đây.

Khi gánh xiếc của những người nổi tiếng liên quan đến họ trong Web 3 tiếp tục phát triển, hồ sơ thương hiệu đã trở thành một điểm xuất phát chung. Ngôi sao bóng rổ trung học Bronny James Jr gần đây đã nộp ba nhãn hiệu cho các dự án NFT sắp tới, cũng như bất động sản quá cố của Kobe Bryant.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây