Gần đây, các sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo với SDF rằng Stellar USDC hiện đã có sẵn trên nền tảng.

Okcoin hiện đang giao dịch USDC Stellar như họ đã thông báo?

Kể từ khi đồng USDC của Stellar kết hợp, nó đã tìm kiếm cơ sở để đặt mình. Có vẻ như sự chờ đợi của họ kết thúc ở đây và những nỗ lực đã dẫn đến việc niêm yết trên một trong những nền tảng giao dịch và trao đổi tiền điện tử phát triển nhanh nhất, Okcoin.

Vào thứ Năm, trong một thông báo chung, Okcoin và Quỹ Phát triển Stellar (SDF) đã tuyên bố rằng hiện tại Stellar USDC đã có sẵn trên Okcoin để giao dịch, trao đổi và mọi mục đích hoạt động có thể có.

Tác động của USDC Stellar đối với Okcoin

Sau khi công bố và triển khai stellar USDC bằng Okcoin, sàn giao dịch này đã trở thành sàn giao dịch đầu tiên của Hoa Kỳ cho việc gửi tiền. Giờ đây, đối với người dùng Okcoin, sẽ dễ dàng và thuận tiện khi tận dụng tốc độ của USDC và chi phí thấp với sự an toàn và bảo mật của Stellar.

Giám đốc điều hành của Okcoin, Hong Fans, nói rằng sàn giao dịch này rộng rãi là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên đưa USDC xuất sắc được mong đợi vào thị trường Hoa Kỳ. Ông nói thêm rằng stablecoin đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế phi tập trung và tài sản của nó. Stellar USDC có tiện ích, bảo mật và tốc độ, làm cho nó trở nên phù hợp hoàn hảo và tự nhiên cho nền tảng của Okcoin.

Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc điều hành của quỹ phát triển Stellar, Denelle Dixon, nói rằng việc tích hợp sẽ đảm bảo rằng đòn bẩy của USDC trên tiện ích Stellar tiếp cận ngày càng nhiều người dùng. Vì lợi ích của việc mở các khoản thanh toán và mở rộng các trường hợp sử dụng của chúng. Anh ấy cũng cảm ơn Okcoin đã cung cấp quyền truy cập giúp người dùng tiếp xúc.

USDC Stellar

Stablecoin, với sự ra mắt của họ, đã trở thành ưu tiên và yêu thích của những người coi tiền điện tử là phương tiện và cách thức giao dịch, không chỉ là một cơ hội đầu tư sẽ tăng vốn của họ theo cấp số nhân. USDC cũng sở hữu đặc quyền này và nó có thể nhìn thấy được từ vốn hóa thị trường của nó.

Mặt khác, tiền điện tử được kích hoạt trên công nghệ blockchain đã phát triển hệ thống và mang lại những đổi mới thay đổi cuộc sống; một ví dụ như vậy là Stellar. Sự hợp tác giữa họ có thể được coi là cơ hội để người dùng tiền điện tử có được lợi thế trong cả hai thế giới.

Stellar USDC cho phép các giao dịch nhanh chóng với chi phí giao dịch tối thiểu và trên toàn thế giới. Nó cung cấp kiều hối, có quản lý kho bạc thế hệ tiếp theo và đã hỗ trợ nhiều dự án nổi bật. Đây là đồng ổn định dựa trên sao đầu tiên cũng có sẵn trên Okcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây