Binance Smart Chain (BSC), blockchain layer 1 của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã thông báo về việc thay đổi thương hiệu lớn và thúc đẩy mở rộng quy mô, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk.

  • BSC đang đổi thương hiệu thành BNB Chain, viết tắt của Build and Build, trong nỗ lực tạo kết nối với mã thông báo BNB của Binance, tokenquản trị cho giao thức, thông cáo báo chí cho biết.
  • Chuỗi BNB sẽ được tạo thành từ hai phần: BNB Beacon Chain, trước đây là Binance Chain và BNB Smart Chain, trước đây là BSC. BSC tương thích với máy ảo của Ethereum, nơi các hợp đồng thông minh được thực thi và đóng vai trò như một trung tâm để truy cập các blockchains khác.
  • Binance đã cam kết hơn 1 tỷ đô la để hỗ trợ hệ sinh thái BSC khi nó cạnh tranh với mạng Ethereum và các blockchain lớp 1 khác. BSC đã bị chỉ trích vì quá tập trung và kéo thảm diễn ra trên hệ sinh thái.
  • Trong quá trình thiết kế BSC, Binance đã phải hy sinh một số phân quyền để cạnh tranh với Ethereum, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói với CoinDesk vào tháng 9 năm 2020.
  • Samy Karim, điều phối viên hệ sinh thái BNB Chain cũng sẽ tăng số lượng người xác nhận trên BSC lên 41 người từ 21, cho biết trong thông cáo báo chí. Karim nói, 20 người xác nhận bổ sung sẽ hoạt động như những nhà sản xuất khối ứng cử viên.
  • Bằng cách mở rộng các trình xác thực và cải thiện quy mô, BNB Chain sẽ “đón nhận” các ứng dụng quy mô lớn trong GameFi, SocialFi và metaverse, Karim nói thêm. Metaverse đề cập đến một thế giới kỹ thuật số nhập vai được tạo ra bởi sự kết hợp của thực tế ảo và thực tế tăng cường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây