Altcoin đã theo dõi chặt chẽ chuyển động của bitcoin trong vài tuần qua nhưng điều này không có gì ngạc nhiên. Tuy nhiên, đôi khi những altcoin này có thể thoát ra khỏi cái bóng của tiền điện tử tiên phong và tạo ra một cuộc biểu tình cho chính chúng. Đây được gọi là mùa altcoin. Nhưng trong khi thị trường tiền điện tử chờ đợi điều này bắt đầu, một nhà phân tích đã vạch ra hai tài sản có thể tăng giá mạnh trong những ngày tới.

Hai altcoin đã sẵn sàng

Một nhà chiến lược thị trường tiền điện tử đã đưa ra hai altcoin mà họ tin rằng đang hướng tới một đợt phục hồi. Credible, một nhà phân tích có biệt danh với hơn 300 nghìn người theo dõi trên Twitter, đã đưa ra phân tích của họ về các tài sản kỹ thuật số. Những tài sản này là Ripple (XRP) và Hedera Hashgraph (HBAR), một mã thông báo DeFi đã và đang thực hiện các vòng quay trong không gian.

Ripple (XRP) vừa mới thoát ra khỏi cuộc chiến pháp lý với SEC và mặc dù nó vẫn đang diễn ra, nhưng đồng altcoin này đã bắt đầu tìm được chỗ đứng bên ngoài vụ bê bối. Nó có xu hướng thấp trong thời gian dài nhất, khiến các nhà đầu tư tin rằng tiền điện tử có thể sắp chết. Nhưng nó đã chứng minh mọi người đã sai vì nó đã một lần nữa bắt đầu tăng về mức 1 đô la, mặc dù nó vẫn chưa hoàn thành.

Ripple (XMR) price chart from TradingView.com
XRP phục hồi về 0,8 đô la | Nguồn: XRPUSD trên TradingView.com

Đối với điều gì sẽ đẩy tài sản kỹ thuật số lên trên mốc 1 đô la đáng thèm muốn, Credible giải thích rằng một đợt tăng giá sắp xảy ra khi tiền điện tử hình thành đáy dự kiến. Tại thời điểm đó, nó sẽ tiếp tục tăng lên 1 đô la.

XRP chart
XRP sẵn sàng tăng | Nguồn: Twitter

Credible nói:

“Chúng tôi hiện đang ở đúng lĩnh vực tôi quan tâm. Có thể thấp hơn vài xu so với hiện tại nhưng theo dòng tweet cuối cùng của tôi, tôi cho rằng chúng ta sẽ hình thành mức đáy / mức thấp hơn ở khu vực này và tiếp tục đi lên. XRP.”

Đối với altcoin thứ hai, HBAR, nhà phân tích chia sẻ một triển vọng tăng giá tương tự. Chỉ ra đợt pullback gần đây mà tài sản kỹ thuật số đã trải qua, họ giải thích rằng tài sản này sẽ cần phải xác nhận lại khu vực được đánh dấu trong biểu đồ để cuối cùng xác nhận mức đáy. Hơn nữa, Credible nói rằng họ “muốn thấy chúng tôi giữ vùng $0,22 – $0,23 và sau đó thực hiện một nỗ lực khác để lấy lại nguồn cung hàng tuần.”

HBAR chart
Xu hướng HBAR ở điểm đáy | Nguồn: Twitter

XRP vẫn đang có xu hướng quanh mức 0,7 đô la, không cho thấy nhiều động lực nhưng chỉ ra thực tế rằng có thể đã đạt đến mức đáy. Nếu đúng như vậy, thì kế hoạch của Credibe về mức tăng lên 1 đô la có thể có một số giá trị.

Đối với HBAR, nó vẫn đang có xu hướng thấp ở mức $0,22, xung quanh mức hỗ trợ hàng ngày do Credible đề xuất. Đây có thể là điểm thoát cho xu hướng đi lên nhưng nếu nó phá vỡ dưới điểm này, thì xu hướng giảm vẫn có thể tiếp tục.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây