Neo sẽ làm việc với BSN của Trung Quốc để tạo ra một mạng được cấp phép nhằm thúc đẩy việc áp dụng NFT hơn nữa.

Trung Quốc tiếp tục bước vào lĩnh vực tiền điện tử, mặc dù theo một cách không giống ai. Quốc gia này đã khởi chạy Mạng lưới Dịch vụ Blockchain (BSN) của riêng mình và hiện đang hợp tác với Neo để tạo ra một chuỗi không được phép.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato, hệ sinh thái Neo gốc Trung Quốc sẽ tạo ra một chuỗi được cấp phép có tên Jiuquan.

Theo báo cáo, đây sẽ là một trong mười blockchain sẽ hình thành hệ sinh thái dựa trên blockchain của Trung Quốc.

Điều đáng chú ý là trước đây Trung Quốc đã thông báo rằng họ sẽ tham gia vào ngành công nghiệp NFT, mặc dù các mã thông báo không thể thay thế sẽ dựa trên tiêu chuẩn Chứng chỉ kỹ thuật số phân tán (DDC)).

Phát biểu về vấn đề này là Yifan He, Giám đốc điều hành của Red Date Technology, đồng thời là Giám đốc điều hành của Hiệp hội Phát triển BSN, người đã nói rằng:

Công nghệ NFT/DDC là công nghệ cơ sở dữ liệu phân tán và chứng nhận kỹ thuật số có thể được áp dụng trong bất kỳ trường hợp nào yêu cầu bằng chứng kỹ thuật số. Chúng tôi dự đoán hàng tỷ DDC được phát hành hàng năm tại Trung Quốc trong tương lai. Thị trường lớn nhất cho DDC nằm ở việc quản lý tài khoản chứng chỉ của tất cả các loại.

Theo bản phát hành, Neo có kế hoạch tích hợp dịch vụ tên miền của họ như một phần của chuỗi mới để hoạt động như DDC và thay thế chuỗi băm của họ bằng các câu đáng nhớ.

Da Hongfei, người sáng lập Neo, nhận xét:

Neo đang phát triển mạnh mẽ để củng cố hệ sinh thái của chúng tôi trong mọi trường hợp ở bất kỳ khu vực nào. Chúng tôi đang hướng tới việc tạo ra một nền tảng vững chắc cho Internet Thế hệ tiếp theo. Trở thành một trong những OPB tham gia BSN-DDC là một bước tiến nhằm đáp ứng tầm nhìn của chúng tôi và kết hợp tất cả các dự án sinh thái trong các hệ sinh thái khác nhau.

Điều đáng chú ý là Neo ban đầu đã hợp tác với BSN của Trung Quốc vào tháng 7 năm 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây