Người sáng lập ẩn danh của thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFTs) phổ biến, LookRare, gần đây đã bác bỏ tuyên bố rằng nhóm đã kiếm được 73 triệu đô la trong Wrapped Ether (WETH) chỉ một tháng sau khi ra mắt.

Trong một chủ đề trên Twitter vào thứ Hai, người sáng lập LookRare đã làm rõ rằng số tiền được nêu trong các báo cáo cao hơn nhiều so với số tiền mà các thành viên trong nhóm của dự án, hơn 10 người, kiếm được.

Ngoài ra, họ chỉ ra rằng ngay từ đầu, LookRare đã minh bạch về thu nhập SỚM của nhóm mình. Họ tiết lộ rằng các thành viên trong nhóm này đã làm việc không ngừng cho sự ra mắt và phát triển tiếp theo của nền tảng LookRare mà không phải trả thù lao.

“Nhóm LookRare đã miệt mài ngày đêm trong hơn 6 tháng với mức thù lao bằng không cho đến khi đội đầu tiên phân phối ĐƯỢC. Tôi cũng có thể nói với bạn rằng các thành viên trong nhóm cũng đã tính toán chung hơn 7 con số về chi phí trước khi ra mắt… Tôi không có vấn đề gì với những người đóng góp tuyên bố rằng họ đã kiếm được cho đến thời điểm này, đặc biệt là sau ngần ấy tháng làm việc không có thù lao. Nhiều người trong số họ cũng có thể quay trở lại mua NFT.”

Người sáng lập LookRare cũng kêu gọi tất cả các thành viên trong nhóm sử dụng TornadoCash để cho phép họ duy trì mức độ riêng tư cao và tránh mọi tin đồn như vậy lan truyền trở lại.

“Chúng tôi khuyến khích mọi người trong nhóm sử dụng TornadoCash. Quyền riêng tư là quyền cơ bản và thực tế là một yêu cầu… Chúng tôi sẽ không đi đâu cả, chúng tôi thậm chí còn chưa bắt đầu. Chúng tôi có mục tiêu để đạt được, có đủ đam mê và động lực để đạt được điều đó. Sự ổn định tài chính loại bỏ những lo lắng bên ngoài và cho phép tập trung hơn nữa.”

LOOKS Giảm 14% trong 24 giờ qua

$LOOKS, mã thông báo gốc của nền tảng LookRare, đã được giao dịch trong vùng giảm giá trong 24 giờ qua. Giá của tài sản đã giảm 13,9% trong ngày qua.

Theo dữ liệu trực tiếp từ CoinGecko, LOOKS hiện đang giao dịch ở mức 2,05 đô la vào thời điểm viết bài, với vốn hóa thị trường là 523,538,522 đô la.

OpenSea đối mặt với một đối thủ mới

Ra mắt vào ngày 10 tháng 1, khối lượng giao dịch của LookRare đã đe dọa vị trí của thị trường NFT lớn nhất, OpenSea. Thị trường mới đã liên tục ghi nhận số liệu giao dịch quái vật thấp hơn so với OpenSea, mặc dù có ít người dùng hơn.

LookRare đã triển khai nhiều chiến thuật nhằm thu hút người dùng đến với nền tảng, bao gồm tính phí thấp hơn, trao thưởng cho cả người mua và người bán bằng mã thông báo gốc, $LOOKS, v.v. Nó hiện là nền tảng NFT hàng đầu theo số lượng, theo dữ liệu từ DappRadar.

Sự phát triển bùng nổ của lĩnh vực NFT trong thời gian gần đây đã thu hút sự chú ý của một số nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, với sự ra mắt của nhiều bộ sưu tập và thị trường NFT khác nhau.

Chỉ vài tuần trước, GameStop đã tiết lộ kế hoạch ra mắt thị trường NFT cũng như quỹ 100 triệu đô la cho những người sáng tạo NFT trên thị trường dự kiến ​​của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây