Sau sự cứu trợ toàn cầu trên thị trường tiền điện tử, các altcoin như Shiba Inu và Dogecoin đã phải đối mặt với mức tăng giá mạnh mẽ trong sáu giờ qua, dẫn đến mức tăng tương ứng là 6% và 3%.

Shiba Inu tăng lực kéo

Sau sự phục hồi toàn cầu, Shiba Inu trở thành một trong những altcoin hàng đầu trên thị trường với mức tăng trưởng bất ngờ 6%, đưa tiền điện tử theo chủ đề con chó trở lại vị trí hàng đầu của thị trường tiền điện tử.

Shiba Inu Chart
Biểu đồ Shiba Inu
Nguồn: TradingView

Trước đó, SHIB đã dẫn đầu đà phục hồi với mức tăng gần 70% chỉ trong ba ngày. Thật không may, cuộc biểu tình đã không thành công và thị trường phải đối mặt với sự đảo chiều nhanh chóng trở lại dưới $0,000029. Vào thời điểm đăng bài, Shiba Inu đang giao dịch thấp hơn 64% so với mức cao nhất mọi thời đại và cần phải thêm ít nhất 180% vào giá trị hiện tại để phá vỡ kỷ lục hiện tại.

So với tháng 10, Shiba Inu đã đạt được nền tảng cơ bản vững chắc với nhiều dự án và trường hợp sử dụng liên quan đến Shiba Inu được phát hành từ tháng 12 đến tháng 1, bao gồm cả Shibarium Metaverse theo chủ đề và việc khai trương chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh. Mã thông báo cũng trải qua các sự kiện ghi liên tục.

Dogecoin theo sau

Đối tác của Shiba Inu cũng nhận được sự quan tâm của thị trường đang phục hồi và tăng hơn 3% giá trị trong những giờ gần đây. Thật không may cho các nhà đầu tư của nó, hoạt động thị trường của Dogecoin không được khả quan vì đồng tiền này đã được giao dịch trong phạm vi trong hai tháng qua ngay sau khi mất 56% giá trị kể từ mức cao nhất trong nước.

DOGE Chart
Biểu đồ DOGE
Nguồn: TradingView

Tại thời điểm báo chí, DOGE giao dịch ở mức 0,15 đô la sau khi mất 13% trong tuần trước. Kể từ đầu năm 2022, Dogecoin đã mất 13% trong khi tăng ít nhất 7% kể từ đầu tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây