Royal, một nền tảng token không thể thay thế (NFT) từ nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ 3LAU (phát âm là “Blau”), đã gặp sự cố sau lần sản xuất đầu tiên.

Sự kiện đúc kiến sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 1 lúc 1 giờ chiều theo giờ ET và bao gồm các NFT âm nhạc của ngôi sao nhạc rap từng đoạt giải Grammy Nas nhưng đã gặp sự cố một phút do nhu cầu của người dùng tăng cao trên máy chủ của họ, nền tảng giải thích trên Twitter.

Royal hiện đã hoãn việc đúc tiền để bắt đầu vào ngày 20 tháng 1 lúc 1:00 chiều. ET. Tổng cộng 760 mã thông báo ở ba mức giá – Vàng, Bạch kim và Kim cương – sẽ được cung cấp khi ra mắt.

Đối với mức giảm NFT của âm nhạc Nas, Nas duy trì 50% tiền bản quyền cho mỗi lần bán NFT. Những người mua một trong 500 mã thông báo Vàng sẽ nhận được 7% từ tiền bản quyền cho mỗi lần bán lại, với 250 chủ sở hữu mã thông báo Bạch kim và 10 chủ sở hữu Kim cương, mỗi người kiếm được 21% từ tiền bản quyền.

Vào tháng 11, Royal đã nhận được 55 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A do công ty đầu tư mạo hiểm a16z đứng đầu. Nền tảng này nhằm mục đích cung cấp cho các nghệ sĩ âm nhạc một cách để duy trì và chia sẻ quyền sở hữu tác phẩm của họ với người hâm mộ thông qua NFT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây