Vụ kiện giữa SEC và Ripple đã trải qua một chặng đường dài và ngày càng làm tăng sự tò mò của những người đam mê tiền điện tử kể từ đó. Khi vụ án tiếp diễn, mọi người đã đoán được đủ loại hậu quả, có thể là sự dàn xếp giữa hai bên hoặc đôi bên cùng có lợi. Một điều chắc chắn là kết quả của trường hợp này sẽ xác định con đường tương lai cho ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển.

SEC có bất công với XRP không?

Trong khi đó, luật sư John Deaton, người đang lên tiếng của hơn 65.000 chủ sở hữu XRP tại tòa án và internet đã đưa ra một số gợi ý. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc SEC Gensler đã từ chối bình luận về việc ‘Ethereum và Ripple đã làm gì khác biệt với các token của họ trong đợt chào bán công khai?’

Trước câu trả lời của Gensler, Deaton nói, Hãy suy nghĩ về điều đó trong một phút. Trò chơi tuyệt vời nhất cho #Ether Foundation, Vitalik, Lubin, v.v. là gì? Cắt đứt một sự thỏa thuận! Nó sẽ mang lại cho #Ether sự chắc chắn về phía trước. Genlser đang nhận tất cả áp lực này liên quan đến đường chuyền tự do. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi biết về một dàn xếp.

Luật sư Deaton chắc chắn đã nêu ra một số vấn đề quan trọng liên quan đến việc SEC ủng hộ ETH. Tuy nhiên, anh ấy làm sáng tỏ một số vụ dàn xếp nhanh chóng có thể xảy ra giữa chúng. Trong khi anh ta cũng gợi ý rằng ‘dàn xếp’ sẽ ngăn chặn một cuộc điều tra kéo dài và trao phần thắng công khai cho SEC.

Tuy nhiên, nếu sự giải quyết nhanh chóng này giữa SEC và ETH diễn ra, thì chắc chắn nó sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi. Điều này cũng sẽ cho thấy sự “đối xử không công bằng” của SEC với Ripple trong khi ETH được “giải quyết nhanh chóng”.

Gần đây, nền tảng cho vay tiền điện tử BlockFi đã đồng ý thanh toán 100 triệu đô la trong một thỏa thuận với SEC. Thỏa thuận thu xếp đã được báo cáo là khoản phạt lớn nhất được ghi nhận mà một công ty tiền điện tử phải chịu. BlockFi đã đồng ý trả trực tiếp 50 triệu đô la cho SEC và 50 triệu đô la khác dưới hình thức phạt cho 32 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu XRP thắng kiện?

Mặt khác, thời hạn gửi email chưa được niêm phong của SEC từ năm 2012 sắp kết thúc. Bằng chứng này sẽ khám phá ra các tình tiết quan trọng từ cuộc tranh chấp này đồng thời đưa ra một bức tranh rõ ràng về vụ việc.

Đã có nhiều suy đoán về vụ việc vì nhiều phán quyết đã được đưa ra để ủng hộ Ripple cho đến nay. Nếu XRP giành chiến thắng trong trường hợp này, thì có một tiềm năng chưa được tính toán cho đồng tiền này. Mã thông báo sẽ là tài sản tiền điện tử duy nhất có sự chấp thuận của cơ quan quản lý, điều này chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư. Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ niêm yết lại XRP trên toàn cầu. Ripple có thể ra công chúng thông qua IPO sau vụ kiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây