24 Exchange đã thông báo rằng chi nhánh mới của họ, 24 Exchange Broker Limited, đã nhận được giấy phép từ chính phủ Bermuda để hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số.

Giấy phép từ Cơ quan tiền tệ Bermuda

Theo một thông cáo báo chí chính thức, 24 Exchange Broker Ltd. đã nhận được giấy phép Đạo luật Kinh doanh Tài sản Kỹ thuật số ‘Hạng T’ (DABA) vào ngày 8 tháng 2 để hoạt động như một đại lý chính trong thị trường tiền điện tử Bermudan. Sàn giao dịch trước đó đã được cấp Giấy phép DABA về tiền điện tử “Hạng T” từ Cơ quan tiền tệ Bermuda (BMA) vào tháng 7 năm 2021 và đã hoàn thành giao dịch song phương tiền điện tử giao ngay đầu tiên vào tháng 9 năm ngoái.

Nhận xét về sự phát triển, Dmitri Galinov, Giám đốc điều hành và Người sáng lập 24 Exchange, cho biết:

“Giấy phép BMA này cho 24 Exchange Broker Ltd. cho phép chúng tôi đưa giao dịch tiền điện tử giao ngay lên nền tảng cấp tổ chức của mình, làm cho nó trở nên khả dụng hơn, dễ tiếp cận hơn và được tiêu chuẩn hóa. Chúng tôi rất vui được tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng thể chế giao dịch các sản phẩm tiền điện tử ở mức giá tốt nhất hiện có và luôn sẵn sàng. ”

Thúc đẩy sự chấp nhận của các tổ chức

Việc cung cấp mới của công ty sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng các sản phẩm tiền điện tử giữa các khách hàng tổ chức trong khu vực. Đồng thời, khách hàng tổ chức có thể truy cập vào một nhóm giao ngay tiền điện tử có tính thanh khoản ẩn danh.

Vào ngày 2 tháng 2, nền tảng tài sản kỹ thuật số cũng đã nộp đơn đăng ký Mẫu 1 cuối cùng để xin giấy phép tạo một sàn giao dịch quốc gia mới cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Nếu được chấp thuận, sàn giao dịch mới này sẽ là sàn giao dịch hoàn toàn điện tử đầu tiên ở Hoa Kỳ cho phép giao dịch chứng khoán trên cơ sở 24/7/365.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây