Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, Jesse Powell, nói rằng môi trường kinh tế và chính trị toàn cầu phổ biến đang chứng tỏ tầm quan trọng của Bitcoin (BTC).

Powell nói trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg rằng anh ấy lạc quan về Bitcoin mặc dù tiền điện tử hàng đầu không đạt 100.000 đô la vào năm 2021.

“Tôi vẫn lạc quan về mức giá mà bạn biết đấy. Rất nhiều người trong chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ kiếm được hơn 100.000 đô la vào năm ngoái, nhưng bạn biết rằng bạn không thể đoán trước được những điều này.”

Theo Powell, môi trường địa chính trị phổ biến đang tạo ra các cơ hội trường hợp sử dụng cho Bitcoin như một kho lưu trữ và một công cụ để chuyển giao giá trị.

“Những gì chúng tôi thấy là các trường hợp sử dụng tiếp tục và lý do tiếp tục để mọi người sử dụng Bitcoin. Ý tôi là lạm phát ở mức cao nhất mọi thời đại kể từ những năm 80, và đó là mức lạm phát đã nêu. Tất cả chúng ta khi đi siêu thị đều biết rằng lạm phát đã vượt quá 7,5%.

Điều đó kết hợp với các biện pháp kiểm soát, việc kìm hãm các cuộc biểu tình này và các nỗ lực gây quỹ hợp pháp, tôi nghĩ rằng tôi nghĩ rằng trường hợp sử dụng đối với Bitcoin đang ngày càng mạnh mẽ hơn. Và ngày càng có nhiều lý do để tin tưởng vào nó lâu dài.”

Một ví dụ gần đây bao gồm các tài xế xe tải ở Canada chuyển sang tiền điện tử cho các nỗ lực gây quỹ sau khi chính phủ đàn áp và các công cụ huy động vốn cộng đồng tập trung như GoFundMe đã từ chối họ.

Do đó, Powell nói rằng Bitcoin đang “giải quyết các vấn đề trong thế giới thực” như được minh chứng bởi các cuộc biểu tình của người lái xe tải ở Canada.

“Bạn biết rằng Bitcoin không chỉ là đầu cơ giá cả. Nó đang giải quyết các vấn đề trong thế giới thực giống như chúng ta đang thấy ở Canada, nơi bạn có các tổ chức gây quỹ bị chính phủ hoặc các nền tảng gây quỹ tập trung đóng cửa và Bitcoin đang phá vỡ điều đó và vượt qua điều đó và nhận tiền trực tiếp cho người dân.

Vì vậy, bạn biết đấy, tôi nghĩ đó là một cuộc bỏ phiếu cho tự do.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây