Công ty Analytics Crypto Santiment nói rằng một chỉ báo có thể báo hiệu sự khởi đầu của một đột phá tích cực đối với Bitcoin (BTC).

Khi BTC hiện đang giao dịch dưới mức 40.000 đô la, Santiment chỉ ra rằng vàng đó, mặt khác, đang tăng vọt.

Tại thời điểm viết, vàng tăng khoảng 5% trong hai tuần qua, đó là một số tiền đáng kể cho kim loại quý.

Trong khi Bitcoin cho thấy điểm yếu ở Tandem với một thị trường chứng khoán Mỹ điều chỉnh, Santiment nói rằng nếu BTC quản lý để giải quyết từ các cổ phiếu, nó sẽ là một dấu hiệu chính của một cuộc biểu tình mới.

“Bitcoin Bitcoin hầu như không treo trên 40.000 đô la, và sự sụt giảm cỡ trung bình này để kết thúc tuần trùng với S&P500 một lần nữa thả. Trong khi đó, vàng đã tăng vọt lên cao tám tháng. Tìm kiếm một sự phá vỡ tương quan BTC là một dấu hiệu của một đột phá tích cực.”

Trong một bản cập nhật gần đây cho các nhà đầu tư, một giám đốc điều hành của người quản lý tài sản kỹ thuật số Pantera Capital đã nói điều gì đó tương tự về việc giải quyết tiền điện tử từ các thị trường truyền thống.

Joey Krug, Giám đốc đầu tư đồng trưởng của Pantera, được ghi nhận trong thư Blockchain của công ty rằng trong khi Crypto có xu hướng tương quan với các thị trường vĩ mô truyền thống, nó chỉ kéo dài quá lâu trước khi đột phá.

“Và vì vậy, chúng tôi nghĩ về số tuần tiếp theo, tiền điện tử về cơ bản sẽ tách rời khỏi các thị trường truyền thống và bắt đầu giao dịch một lần nữa. Có một vài lý do cho điều đó. Một là tiền điện tử vẫn là một thị trường tương đối nhỏ và vì vậy những thứ như tỷ lệ quỹ liên bang ở mức 1,25% so với 0% không tạo ra sự khác biệt lớn, rất lớn đối với một thứ gì đó đang phát triển bốn đến năm lần so với năm trước, đặc biệt là nếu bạn nhìn tại những thứ như defi (tài chính phi tập trung), nơi nó đã giao dịch với bội số khá rẻ.”

Có rất nhiều tài sản defi giao dịch từ P/E (giá để kiếm tiền) bội số bất cứ nơi nào từ 10 đến 40. Họ không có giá trị cao; Cổ phiếu công nghệ đang giao dịch ở bội số từ 400 đến 500 lần. Quan điểm của chúng tôi là nó sẽ tách rời qua số tuần và tiền điện tử tiếp theo sẽ một lần nữa giao dịch một lần nữa. Đó là quan điểm cá nhân của tôi rằng $2,200 [ethereum] có khả năng là đáy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây