Giá FTM coin không chịu nổi sự sụt giảm ngày càng tăng trên thị trường tiền điện tử khi nó phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 1,80. Liệu mức giảm này có đạt 1,25 đô la không?

Giá FTM coin không thể duy trì trên đường EMA 50 ngày, dẫn đến việc phá vỡ mức hỗ trợ $1,80. Lần bị từ chối gần đây từ mốc 2 đô la dẫn đến việc điều chỉnh hơn 25% trong tuần trước. Liệu việc thiếu một mức hỗ trợ vững chắc trước $1,20 có làm tăng động lực xu hướng giảm không?

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá FTM coin giảm xuống dưới mốc $1,80.
  • Đường EMA 50 và 100 ngày có thể sớm cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của token Fantom là 1,18 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 80%.

Hiệu suất trong quá khứ của FTM

Hành động giá của đồng xu FTM cho thấy sự phá vỡ mô hình tam giác giảm dần khi đường EMA 50 ngày cung cấp mức kháng cự động. Xu hướng giảm tiếp tục sau khi hình nến nhấn chìm giảm 10%, đã phá vỡ dưới đường EMA 200 ngày. Tuy nhiên, hỗ trợ yếu gần mốc 1,4 đô la có thể giúp ngăn chặn đà rơi tự do. Tuy nhiên, tại thời điểm báo chí, giá trị thị trường của một token Fantom duy nhất là 1,52 đô la, với sự bùng nổ áp lực bán rõ ràng do khối lượng giao dịch tăng lên.

TradingView Chart
Nguồn-Tradingview

Phân tích kỹ thuật FTM

Sau khi hợp nhất ngắn gần $1,80 và đường EMA 200 ngày, giá FTM coin hiển thị nhiều thanh nến giảm. Hơn nữa, sự sụt giảm phá vỡ hy vọng về sự hình thành đáy kép gần đường EMA 200 ngày.

Các đường EMA 50 và 100 ngày quan trọng đang gần nhau và có thể sớm tạo ra sự giao nhau trong xu hướng giảm gần mốc 2,10 đô la. Hơn nữa, sự sụp đổ của đường EMA 200 ngày lần thứ hai trong ba tháng.

Chỉ báo RSI dự báo một xu hướng giảm khi nó tiếp tục giảm về phía vùng quá bán trong biểu đồ FTM/USD hàng ngày. Hơn nữa, đường SMA 14 ngày tiếp tục giảm xuống dưới mốc 50%.

Chỉ báo MACD cho thấy sự phân kỳ nhanh và chậm theo xu hướng giảm giá sau sự hợp nhất gần đây của các đường dưới 0. Do đó, các đường này cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm cho thấy áp lực bán cơ bản đang gia tăng.

Nói tóm lại, phân tích kỹ thuật FTM cho thấy xu hướng giảm giá tăng lên khi sự sụt giảm thách thức mốc 1,5 đô la.

Xu hướng sắp tới

Hành động giá của đồng xu FTM phản ánh những con gấu đang đi ngược lại mốc $1,50 khi động lượng xu hướng tăng lên sau sự sụt giảm $1,80. Hơn nữa, số lượng các dấu hiệu bán ngày càng tăng cho thấy khả năng giá đạt mốc 1 đô la.

Mức hỗ trợ: $1,20 và $1

Mức kháng cự: $1,80 và $2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây