Đôi khi, những dòng tweet do Elon Musk, Giám đốc Tesla công bố chứng minh rằng người đàn ông giàu có nhất thế giới, mơ ước kéo dài tuổi thọ con người lên sao Hỏa có thể có được sự lập dị như thế nào.

Lần này, dòng tweet của anh ấy đã khiến cộng đồng Twitter và những người đam mê tiền điện tử tự hỏi một lần nữa, người đàn ông đã phát minh ra PayPal, thành lập SpaceX và Starlink và đưa Tesla lên tầm cao hiện tại, đang nghĩ gì.

“h” cho S “h” ib? “H” uobi?

Elon Musk đã đăng một bức thư trông rất giống với “h”, nhưng nó có một đường kẻ ngang ở phần trên.

Các câu hỏi bắt đầu đổ về ngay lập tức về điều này là viết tắt của từ gì. Một tài khoản chính của Shiba Inu, @ShibaInuHodler, đã đùa rằng liệu đó có phải là dành cho “Shib” hay không. Huobi Global đã hỏi liệu Elon Musk có nghĩ đến tên của nó hay không.

Một người dùng Twitter khác đã hỏi liệu tweet này có liên quan gì đến tiền điện tử hay không.

MuskDogecoin_0012

Hình ảnh qua Twitter

Vào ngày 15 tháng 1, Musk cũng đã tweet một điều gì đó khiến cộng đồng tiền điện tử và những người theo dõi khác của anh ấy bối rối. Đó là một biểu tượng cảm xúc với số 100 và một mũi tên hướng lên trên. Sau đó, một số người bày tỏ quan điểm rằng nó ám chỉ sự tăng trưởng của cổ phiếu Tesla.

Musk có kế hoạch mở rộng việc áp dụng DOGE của Tesla

Vào tháng 12 năm 2021, ông chủ của Tesla đã thông báo rằng công ty sản xuất ô tô điện tử khổng lồ sẽ bắt đầu một cuộc thử nghiệm trong việc chấp nhận Dogecoin cho một số hàng hóa của họ trong cửa hàng trực tuyến của Tesla – để xem “nó diễn ra như thế nào.”

Bước tiếp theo, Musk ám chỉ rằng SpaceX và Starlink cũng có thể chấp nhận DOGE cho các dịch vụ của họ.

Cuối tuần qua, người hâm mộ Dogecoin nổi tiếng, Musk đã thông báo rằng Tesla đang có kế hoạch xây dựng một “quán ăn / lái xe trong nhà hát trong tương lai” ở khu vực Hollywood, nơi “tất nhiên bạn có thể thanh toán bằng DOGE”, theo dòng tweet của Elon.

Gần đây, một trạm sạc Tesla mới đã được mở tại khu vực đó – ở Santa Monica. Tuy nhiên, giá Dogecoin không phản ứng với tin tức đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây