• Phân tích giá Ripple đang đưa ra những gợi ý giảm giá ngày hôm nay.
  • Mức kháng cự mạnh hiện tại là $0,717.
  • Cặp XRP/USD đang giao dịch ở mức 0,721 đô la.

Phân tích giá Ripple gần đây nhất là giảm giá cho ngày hôm nay, với những phát hiện tiêu cực cho các nhà đầu tư khi giá đã giảm xuống 0,690 đô la sau khi giảm đáng kể trong 24 giờ trước. Hàm giá đang bao phủ phạm vi giảm một lần nữa vào ngày hôm nay, sau khi được phục hồi ở mức 0,816 đô la trong ngày thứ ba liên tiếp.

Tại thời điểm viết bài, Ripple đã mất 3,6% giá trị trong 24 giờ qua để đạt mức giá 0,690 đô la khi vốn hóa thị trường của nó đạt 26.078.692.789 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 13 tháng 2.

Ripple price analysis: XRP sheds 13 percent as price lowers to $0.690 1
Biểu đồ giá XRP/USD trong 1 ngày: xu hướng giảm vẫn giữ vị trí tối cao của mình đối với các xu hướng thị trường

Khi viết, XRP đang tìm cáchkiểm tra hỗ trợ ở mức $0,654 khi nó có xu hướng hướng tới khu vực đó, với các mô hình tăng giá tiềm năng bắt đầu hình thành khi giá đẩy xuống thấp hơn. Ripple (XRP) đã không thể duy trì xu hướng tăng trong suốt tháng này, với nhiều nhà giao dịch suy đoán rằng cả Bitcoin (BTC) và Ripple (XRP) đều đang trong thị trường giảm giá.

Sự giao nhau giữa đường SMA 50 và đường SMA 20 cũng được dự đoán, chứng tỏ sự thống trị của xu hướng giảm. Các dải Bollinger cho thấy sự biến động đáng kể trong XRP khi chúng đề xuất các giá trị sau trong ngày; giá trị dải Bollinger trên đã tăng lên 0,92 đô la, trong khi giá trị dải Bollinger dưới đã giảm xuống 0,67 đô la – cả hai đều cho thấy khả năng biến động trong ngày tới.

Tại thời điểm này, thật không dễ dàng để đưa ra bất kỳ dự đoán tích cực nào cho XRP, dựa trên quỹ đạo hiện tại của nó. Với các điểm kháng cự phổ biến ở mức 0,717 đô la và 0,786 đô la, đây có thể là một ngày tiêu cực đối với tiền điện tử.

Ripple price analysis: XRP sheds 13 percent as price lowers to $0.690 1
Biểu đồ 4 giờ của Ripple: Những phát triển gần đây và các chỉ dẫn kỹ thuật khác

Biểu đồ 4 giờ làm nổi bật rằng triển vọng vẫn giảm đối với XRP do biến động của nó trong vài ngày trước đó. Giá trị của nó đã giảm xuống dưới 0,7 đô la, điều này cho thấy giá có thể sẽ tiếp tục giảm, mặc dù nó đang phục hồi xu hướng thấp hơn vào thời điểm này vào ngày hôm qua.

Phân tích giá Ripple: XRP giảm 13% khi giá giảm xuống 0,690 USD 2

Ripple price analysis: XRP sheds 13 percent as price lowers to $0.690 2
Biểu đồ giá 4 giờ XRP/USD. Nguồn: Tradingview

Chỉ số RSI hiện đang ở mức 23,28, với chỉ số RSI đang di chuyển trở lại vùng hỗ trợ sau khi không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 50 trong những giờ trước. Điều này cho thấy rằng XRP có thể đã sẵn sàng cho một xu hướng tăng nhẹ nếu nó giữ được đà và mức giá hiện tại.

Đường MACD đã vượt qua Ripple (XRP) đã chứng kiến ​​một ngày thua lỗ khác, với tiền điện tử tiếp tục quỹ đạo đi xuống sau khi giảm xuống 0,735 đô la – mức thấp mới trong 52 tuần đối với XRP.

Kết luận

Việc phân tích giá Ripple để xác định triển vọng tương lai cho XRP là rất khó, vì nó hiện vẫn đang bị mắc kẹt trong một xu hướng giảm dần đã phổ biến kể từ ngày 13 tháng 2. Hành động giá của Ripple có xu hướng phản động từ muộn, với sự biến động dự kiến ​​trong suốt ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây